2019-2020  2018-2019  2017-2018  2016-2017  2015-2016

NĂM  2016-2017

 

Stt

Tên đề tài

Chủ nhiệm đề tài

1

Nghiên cứu tổng hợp màng Composite từ PVA (Polyvinlalcohol) và (Microfibrillated cellulose)

ThS. Nguyễn Thị Thanh Hiền

2

Tổng hợp vật liệu hấp phụ từ bùn đỏ và bả mía để xử lý H2S và CO2 trong nhiên liệu Biogas

TS. Nguyễn Học Thắng

3

Nghiên cứu chế tạo sơn phủ polyuria bảo vệ thép ngoài trời

ThS. Huỳnh Lê Huy Cường

4

Ứng dụng enzyme Bromelin tách chiết từ phụ phẩm dứa vào quy trình sản xuất phomat probiotics hương dứa

ThS. Đào Thị Mỹ Linh

5

Nghiên cứu tách chiết enzyme protease từ nhuyễn thể hai mảnh vỏ và bước đầu đánh giá hiệu quả thủy phân thịt cá bằng chế phẩm protease thu được

ThS. Đào Thị Tuyết Mai

6

Nghiên cứu nâng cao hiệu suất ép dầu từ máy ép dầu trục vít và xây dựng mô hình quy mô nhỏ về công nghệ sản xuất dầu thực vật tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM

ThS. Nguyễn Hữu Quyền

7

Nâng cao hiệu suất thu hồi chất kho từ củ cà rốt (Daucus carrota L.) bằng phương pháp enzyme và ứng dụng chế phẩm bột cà rốt vào chế biết thực phẩm

ThS. Hà Thị Thanh Nga

8

Khảo sát mức độ nhiễm độc tố aflatoxin B1, citrinin và ochratoxin A trên gạo và những kỹ thuật hạn chế sự sinh độc tố của các loài nấm mốc này

ThS. Phan Thị Kim Liên

9

Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất bột trà giàu Polyphenol từ là trà già

ThS. Trần Chí Hải

10

Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột trà hòa tan từ lá vối (cleistocalyx operculatus)

ThS. Hoàng Thị Trúc Quỳnh

11

Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật siêu âm trong sản xuất bột trái cây hòa tan từ trái thanh long ruột đỏ thứ phẩm

ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh

12

Nghiên cứu công nghệ sản xuất nước uống khả năng chống oxy hóa từ nguồn nguyên liệu cây lá đắng (Vernonia amygdalina)

ThS. Đỗ Mai Nguyên Phương

13

Nghiên cứu sản xuất dầu dừa bằng phương pháp lên men sử dụng các chủng vi khuẩn lactic

ThS. Nguyễn Lê Ánh Minh

14

Nghiên cứu xây dựng quy trình phát hiện thịt heo giả thịt bò trong xúc xích bằng multiplex PCR

ThS. Nguyễn Thị Kim Oanh

15

Nghiên cứu sản xuất một số sản phẩm thực phẩm bổ sung là chum ngây Moringa leifera Lam

ThS. Phan Thị Hồng Liên

16

Nghiên cứu quy trình sản xuất gạo lức mầm giàu Gaba

ThS. Trần Thị Thu Hương

17

Thiết kế hệ đo tổng trở sinh học nhằm đánh giá chất lượng thực phẩm

KS. Đinh Thị Hải Thuận

18

Nghiên cứu công nghệ sản xuất gia vị rắc cơm trứng cá

KS. Dương Thị Ngọc Hân

19

Đánh giá khả năng ứng dụng công nghệ siêu âm và enzyme trong sản xuất trà gừng hòa tan

ThS. Đỗ Vĩnh Long

20

Tác động của đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh đến giá trị và hiệu quả của doanh nghiệp niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán Tp. HCM

ThS. Huỳnh Thiên Phú

21

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ CAD-CAM để gia công mạch in

KS. Lê Minh Thanh

22

Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo mô hình Robot điều khiển bằng cử chỉ

KS. Trần Trọng Hiếu

23

Xây dựng mô hình cánh tay robot 4 bậc và điều khiển bằng công nghệ xử lý ảnh phục vụ giảng dạy

ThS. Đoàn Xuân Nam

24

Nghiên cứu chế tạo bộ Kit vi điều khiển phục vụ công tác đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử

ThS. Trần Quang Huy

25

Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy tách thân và củ hành tím năng suất 100kg/h

KS. Phạm Thanh Vương

26

Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo mô hình hệ thống sấy bơm nhiệt và xác định chế độ sấy tự động trong sấy các loại rau, củ, quả

ThS. Đăng Văn Hải

27

Nghiên cứu cải tiến máy tiên cơ thành máy may hàn ma sát cho chi tiết trụ tròn có đường kính ¢ 10

ThS. Hồ Thị Mỹ Nữ

28

Xây dựng các giải pháp nâng cao an toàn thông tin cho hệ thống mạng tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM

ThS. Trần Đắc Tốt

29

Xây dựng các giải pháp cơ bản góp phần nâng cao ý thức chính trị của sinh viên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM

ThS. Nguyễn Thị Tường Duy

30

Các giải pháp cơ bản nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức cho sinh viên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM

ThS. Phạm Xuân An

31

Thực trạng và giải pháp nâng cao giá trị văn hóa ứng xử của sinh viên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM

ThS. Đinh Thiện Phương

32

Nghiên cứu động lực học tập của sinh viên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM

ThS. Ngô Đình Tâm

33

Phối chế sản phẩm xịt chống tổn thương nhiệt hỗ trợ uốn tóc giả

SV: Vũ Nhật Tuyền 04DHHH1

34

Nghiên cứu quá trình xử lý kim loại nặng trên bentonite biến tính bằng acid humic

SV: Phạm Ngọc Thanh Bình 04DHHH1

35

Nghiên cứu xử lý chất ô nhiễm hữu cơ nguồn gốc phenol trong nước thải bằng quá trình oxy hóa tiên tiến (AOP) dưới tác dụng của xúc tác phức Mn(Acry)2+

SV: Quảng Thị  Cẩm Quyên 04DHHH4

36

Nghiên cứu chế tạo thử nghiệm hydroxyapatit kích thước nano tách từ xương cá Tra fillet đông lạnh.

SV: Nguyễn Hoàng Huân 05DHTS1

37

Xây dựng bộ KIT phân biệt nhanh thịt heo, thịt bò trong nguyên liệu thực phẩm

SV: Hồ Lê Quỳnh Trinh 04DHSH2

38

Xây dựng cơ sở mã vạch DNA nhằm phân biệt một số giống nhãn đặc sản ở miền Nam

SV: Hồ Thị Phương Phụng  04DHSH1

39

Nghiên cứu tạo rễ in vitro cây mật nhân (Eurycoma longifolia Jack.) nhằm thu nhận hợp chất thứ cấp

SV: Trần Đình Giáp 04DHSH2

40

Nâng cao hiệu suất pin năng lượng mặt trời bằng phương pháp điều hướng.

SV: Phạm Hiệp Lợi 04dhdt3

41

Thiết kế robot tự hành dò đường trong mê cung

Nguyễn Anh Tuấn

42

Nghiên cứu, chế tạo tay máy robot 3 bậc tự do (R.R.R) điều khiển bằng máy tính

Nguyễn Quốc Bảo 04DHCK2

43

Phần mềm chống mã độc Keyloger trên thiết bị di động

SV: Nguyễn Đình Đạt 06DHTH4

44

Xây dựng ứng dụng di động hỗ trợ giáo dục đạo đức trẻ em

SV: Trần Đại Lộc 05DHTH1

45

Nghiên cứu ứng dụng phụ gia trong sản xuất bột Thạch đen

 SV: Đỗ Thị Phương Quyên 04DHTP1

46

Thu nhận bột màu Chlorophyll từ lá dứa thơm (Pandanus amaryllifolius)

SV: Lê Nguyễn Thủy Tiên 04DHTP3

47

Các yếu tố ảnh hưởng đến thanh khoản của thị trường trái phiếu: nghiên cứu thực nghiệm tại Việt Nam

SV: Nguyễn Thị Quỳnh Như 04DHNH2

48

Thu nhận Fucoidan từ rong sụn

SV: Nguyễn Văn Nguyên Thịnh 05DHTP6

49

Nghiên cứu công nghệ sản xuất hạt điều da bóng vị BBQ

SV: Trần Nguyễn Thu Ngọc 04DHTP1

50

Nghiên cứu thu nhận hợp chất có hoạt tính sinh học từ rau Thì là (Anethum graveolens).

SV: Trương Quang Duy 04DHTP4

51

Thu nhận lutein từ lá đinh lăng

SV: Đặng Thị Linh Hiếu 04 DHTP1

52

Giải pháp nâng cao sự hài lòng của sinh viên lớp liên kết Meiho của trường Đại học CNTP Tp.HCM

SV: Huỳnh Công Nhật

53

Chiến lược marketing cho  ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB).

SV: Lưu Mạnh Cường 05DHNH3

54

Nghiên cứu công nghệ sản xuất nước uống dinh dưỡng từ hạt điều.

SV: Nguyễn Thị Lệ Quyên 04DHTP2

55

Nghiên cứu nâng cao khả năng giữ màu trong quá trình thu nhận bột màu từ thanh long

SV: Trần Phan Mỹ Duyên 04DHTP2

56

Nghiên cứu công nghệ sản xuất trà túi lọc có hoạt tính sinh học từ lá cây bàng

SV: Võ Thị Tiết Nhi 04DHDB2

57

Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật tách chiết bằng enzyme và kỹ thuật tích điện trong sản xuất dầu dừa tinh khiết 

SV: Võ Tấn Phát 04 DHTP3

58

Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự thụ động trong học tập của sinh viên Đại học CNTP Tp.HCM.

SV: Lê Thị Ánh Đào 04DHQT4

59

DÒng tiền trong tương lai của doanh nghiệp: trường hợp các doanh nghiệp niêm yết trên sàn HOSE Việt Nam

SV. Trần Duy Tân 04DHNH2

60

Nghiên cứu sản xuất sữa hạt điều bổ sung nước trái cây và thạch

SV: Huỳnh Trần Thảo Hiền 04DHTP2

61

Gum từ hạt Sầu riêng (Durio zibethinus): Phương pháp trích ly, đặc tính công nghệ và tính chất thực phẩm chức năng

SV: Phạm Thị Thùy Dung 04DHTP3

62

Nghiên cứu chiết xuất polyphenol tổng và đánh giá tác dụng kháng oxy hóa của mẫu chiết dạng bột từ vỏ chuối.

SV: Nguyễn Thành Ngọc Phúc 04DHTP3