Phục vụ cộng đồng

Sinh viên Hufi ra quân tổng dọn dẹp vệ sinh cảnh quan môi trường, đón chào Tết nguyên đán Tân sửu 2021 Mới

Sáng ngày 30/01/2021, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM đã phối hợp với Đoàn phường Tây Thạnh tổ chức đợt ra quân tổng dọn dẹp vệ sinh cảnh quan môi trường tại nhiều khu vực trên địa bàn Trường trú đóng.

Lễ ra mắt và triển khai công tác năm 2021 của Trung tâm Tư vấn pháp luật Hufi

Lễ ra mắt và triển khai công tác năm 2021 của Trung tâm Tư vấn pháp luật Hufi Mới

Ngày 13 tháng 01 năm 2020 tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Tư vấn pháp luật Hufi đã tổ chức Lễ ra mắt và triển khai công tác năm 2021.

Hơn 30 triệu đồng hỗ trợ đến tay học sinh miền Trung

Hơn 30 triệu đồng hỗ trợ đến tay học sinh miền Trung Mới

Phát huy tinh thần "tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách", tuổi trẻ Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh (HUFI) đã phát động chiến dịch quyên góp ủng hộ miền Trung, với tổng số...

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM ủng hộ 200 triệu cho đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung Mới

Sáng ngày 26/10/2020, Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Tp.HCM (HUFI) đã trao 200 triệu đồng cho đại diện của Báo Tuổi trẻ để giúp đỡ cho đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung.