Ngày 27/9/2023, Ban Tổ chức Diễn đàn Khoa học Sinh viên Quốc tế lần thứ 7 năm 2023 đã công bố danh sách 35 sinh viên đến từ các trường Đại học, Viện tại Việt Nam trở thành đại biểu của Diễn đàn. Trong đó, Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh có 04 sinh viên.

Đây là một thành tựu đáng khen ngợi đồng thời cũng là sự công nhận cho những nỗ lực và đóng góp xuất sắc của sinh viên trong lĩnh vực nghiên cứu. Điều này không chỉ là minh chứng cho sự chăm chỉ và đam mê của sinh viên đối với việc học và nghiên cứu mà còn là nguồn động viên quý báu để sinh viên tiếp tục trên con đường phát triển sự nghiệp học thuật của mình.

Việc được chọn tham gia Diễn đàn Khoa học Sinh viên Quốc tế Lần Thứ 7 năm 2023 là một cơ hội quý báu để chia sẻ kiến thức và ý tưởng sáng tạo với cộng đồng sinh viên toàn cầu và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Đây là một nền tảng quan trọng giúp mở rộng kiến thức và nâng cao kỹ năng nghiên cứu của sinh viên Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh.

Hy vọng rằng sinh viên Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tận dụng hết cơ hội và trải nghiệm tuyệt vời tại Diễn đàn Khoa học Sinh viên Quốc tế Lần Thứ 7 năm 2023. Đây là dịp để kết nối và học hỏi từ những người đồng nghiệp và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Nghiên cứu khoa học là một phần quan trọng và đáng chú ý trong hành trình học tập của sinh viên. Nó không chỉ giúp sinh viên phát triển kỹ năng nghiên cứu, mà còn cung cấp cơ hội để hiểu rõ hơn về lĩnh vực chuyên môn và xu hướng phát triển trong ngành học của mình.

Hơn nữa, nghiên cứu khoa học còn tạo ra cơ hội quý báu để sinh viên giao tiếp và hợp tác với các chuyên gia và đồng nghiệp trong lĩnh vực. Điều này không chỉ mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội và chuyên môn mà còn giúp sinh viên học hỏi từ những người có kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc hơn.

Chúc mừng 04 sinh viên về thành tựu đáng tự hào này. Hãy tiếp tục phấn đấu và không ngừng nỗ lực để đạt được những thành công lớn hơn trong tương lai.

Ban biên tập website HUIT

Theo Phòng KHCN