Sáng ngày 30/06/2020, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) đã tổ chức “Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM” đối với PGS.TS Lê Thị Hồng Ánh và Th.S Thái Doãn Thanh...

Toàn cảnh buổi lễ

Đến dự buổi lễ có:

Về phía lãnh đạo Bộ Công Thương:

- Ông Cao Quốc Hưng, Ủy viên Ban Cán sự đảng - Thứ trưởng Bộ Công Thương

- Ông Lý Quốc Hùng, Vụ Trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ Công Thương

- Ông Lê Việt Long, Chánh Thanh tra Bộ Công Thương

Về phía Đảng ủy Khối cơ sở Công Thương tại TP.HCM:

- Ông Võ Văn Yên, Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại TP.HCM

Về phía nhà Trường:

- PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn, Bí Thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường

cùng các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Ông Cao Quốc Hưng, Ủy viên Ban Cán sự đảng - Thứ trưởng Bộ Công Thương phát biểu chúc mừng

Ông Cao Quốc Hưng, Ủy viên Ban Cán sự đảng - Thứ trưởng Bộ Công Thương đã gửi lời chúc mừng đến PGS.TS Lê Thị Hồng Ánh và Th.S Thái Doãn Thanh. Đồng thời, nêu lên nhiệm vụ của các Phó Hiệu trưởng. Trong bối cảnh mới của giáo dục Đại học, đặc biệt là các trường Đại học tự chủ, các Phó Hiệu trưởng không chỉ là người giúp việc, tham mưu cho Hiệu trưởng Nhà trường, mà còn là những người lãnh đạo dám nghĩ, dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm, kể cả đối với những rủi ro, sai sót. Dám nghĩ ra những ý tưởng đột phá, dám đổi mới tư duy quản trị và dám hiến kế cho Hiệu trưởng những quyết sách đúng đắn có khi mang tính cách mạng trong một số vấn đề vĩ – vi mô cấp bách của Nhà trường. Ông Cao Quốc Hưng cũng tin tưởng các Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ này là những người lãnh đạo bản lĩnh, chủ động, sáng tạo và mong muốn các đồng chí tiếp tục cố gắng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch chiến lược để đưa Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM trở thành cơ sở giáo dục đại học định hướng ứng dụng hàng đầu của quốc gia, có vị thế trong khu vực và quốc tế, luôn tiên phong trong lĩnh vực khoa học và công nghệ thực phẩm.

Ông Cao Quốc Hưng, Ủy viên Ban Cán sự đảng - Thứ trưởng Bộ Công Thương trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đối với PGS.TS Lê Thị Hồng Ánh và Th.S Thái Doãn Thanh

PGS.TS Lê Thị Hồng Ánh - Tân Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

Trong niềm vui mừng và xúc động, PGS.TS Lê Thị Hồng Ánh - Tân Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đại diện cho các Phó Hiệu trưởng đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Công Thương; các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường; các đồng chí cán bộ chủ chốt, các thầy, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, viên chức trong toàn trường đã dành sự ủng hộ, sẻ chia. Phó Hiệu trưởng Lê Thị Hồng Ánh cũng không quên nhắc tới các bậc lãnh đạo tiền bối của Nhà trường đã tạo điều kiện giúp đỡ, chỉ bảo nhiệt tình. Trong nhiệm kỳ tới, PGS.TS Lê Thị Hồng Ánh hứa sẽ dành toàn bộ tâm huyết, nghị lực và trí tuệ, với tinh thần trách nhiệm cho sự phát triển của Nhà trường; nỗ lực, đoàn kết, đồng lòng cùng các đồng chí lãnh đạo, viên chức, người lao động các đơn vị trực thuộc để xây dựng thương hiệu  trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tin: HUFICO