Ngày 25/09/2023, Công đoàn Trường Đại học Công thương TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình Vui hội trăng rằm với các hoạt động mang nhiều màu sắc tươi vui dành cho gần 350 cháu thiếu nhi là con của cán bộ viên chức và người lao động trong toàn Trường.

Đây là hoạt động thường niên được tổ chức hướng tới mục đích nâng cao đời sống tinh thần và giữ gìn văn hóa truyền thống trong dịp lễ hội trung thu

Chương trình có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó Chủ tịch Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh; TS. Phan Xuân Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác sinh viên và Thanh tra giáo dục; đồng chí Nguyễn Văn Dung – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên và Thanh tra giáo dục; cùng đông đảo các thầy, cô giáo và cán bộ, viên chức trong Nhà trường.

TS. Phan Xuân Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác sinh viên và Thanh tra giáo dục phát biểu tại chương trình

Vui hội trăng rằm HUIT năm 2023 là hoạt động ý nghĩa do Công đoàn Trường tổ chức nhằm tạo động viên tinh thần học tập các cháu thiếu nhi nhân dịp năm học mới. Chương trình được triển khai chu đáo và đảm bảo an toàn, thiết thực và hiệu quả, tạo không khí vui tươi sôi nổi cho các cháu thiếu nhi. Trong không khí rộn ràng, tại sân Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh, các cháu thiếu nhi có cơ hội được nhiều món quà thông qua việc tham gia các trò chơi dân gian như sắc màu trung thu, trò chơi nhảy bao bố, trò chơi nhảy có ném lon, trò chơi đập niêu,...

Các em thiếu nhi được chơi các trò chơi dân gian và xem các tiết mục trình diễn đặc sắc

Sau thời gian chơi tự do, các bé thiếu nhi sẽ được tập trung tại sân khấu chính để cùng giao lưu cùng Chú Cuội và chị Hằng, các tiết mục đặc sắc trong chương trình như: nhảy hiện đại, xiếc tung hứng cùng nghệ sĩ ưu tú Ngọc Bảo, nghệ thuật bong bóng xà phòng, ảo thuật đặc sắc cùng ảo thuật gia quốc tế Tuấn Minh và kết thúc bằng tiết mục Múa lân và rước đèn.

Các em thiếu nhi tham gia rước đèn

Chương trình “Vui hội trăng rằm Huit” năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp, ghi lại những khoảnh khắc ngập tràn tình cảm yêu thương gia đình vô cùng ý nghĩa đối với đại gia đình cán bộ, viên chức và người lao động thuộc Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh. Mong rằng, các hoạt động trong tương lai sẽ được mở rộng quy mô để các cháu thiêu nhi có thêm nhiều trải nghiệm cùng gìn giữ những truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Dưới đây là  một số hình ảnh của đêm hội trung thu 2023:

Ban biên tập website HUIT