Vào trưa nay, ngày 07/8/2020 Đoàn công tác kiểm tra coi thi tốt nghiệp THPT trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) gồm 76 cán bộ đã bắt đầu lên đường làm nhiệm vụ ở tỉnh Long An.

Cán bộ, giảng viên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM lên đường làm nhiệm vụ tại tỉnh Long An

Để đảm bảo kỳ thi diễn ra nghiêm túc, khách quan, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tăng cường trách nhiệm trong công tác thanh tra, kiểm tra với sự tham gia của lực lượng thanh tra Bộ, các trường đại học, Thanh tra Nhà nước và lực lượng thanh tra các tỉnh, thành, thị. Báo cáo từ Bộ GD&ĐT cho biết, sẽ có gần 6.000 cán bộ, giảng viên đại học được huy động từ hơn 130 trường đại học tham gia công tác thanh tra, kiểm tra kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Theo phân công, HUFI sẽ tham gia công tác kiếm tra coi thi tại 23 điểm thi ở tỉnh Long An với 76 cán bộ. Tất cả các cán bộ đã được tập huấn, sàng lọc, lựa chọn kỹ lưỡng; có chuyên môn và phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm cao.

Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp thì vấn đề đảm bảo an toàn cho cán bộ Nhà trường tham gia công tác kiểm tra coi thi ở tỉnh Long An là điều mà trường HUFI luôn đặt lên hàng đầu. Vì vậy, Nhà trường đã trang bị cho mỗi cán bộ những vật dụng thiết yếu như nước rửa tay, khẩu trang,... để mang theo trong quá trình công tác.

Một số hình ảnh: