Sáng ngày 12/01/2022, tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa HUFI với Công ty Cổ phần Công nghệ Atalink (ATALINK) nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác trong hoạt động đào tạo và hỗ trợ sinh viên, giúp sinh viên thực học – thực hành gắn với nhu cầu thực tiễn của xã hội nhằm mở rộng nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa HUFI với ATALINK.

ATALINK là cầu nối nền tảng kết nối cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho hơn 13.000 doanh nghiệp, khu công nghiệp trên phạm vi cả nước. Việc hợp tác giữa HUFI và ATALINK sẽ mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp, tham quan, thực tập và trải nghiệm thực tế, làm việc tại doanh nghiệp cho sinh viên tất cả các ngành nghề đào tạo của Nhà trường. Từ đó, sinh viên có cơ hội tìm được việc làm phù hợp ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng HUFI phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng HUFI rất vui mừng và vinh dự có thể đồng hành cùng Doanh nghiệp trong việc hỗ trợ cho các bạn sinh viên có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức thực tiễn cũng như có một việc làm ổn định sau khi ra trường. Thầy Thanh rất mong với nền tảng sẵn có của ATALINK sẽ giúp mang lại nhiều cơ hội việc làm, nghề nghiệp cho sinh viên HUFI và cung ứng nguồn nhân sự chất lượng cao cho ATALINK và hơn 13.000 doanh nghiệp trong cả nước đang sử dụng tảng Atalink.

TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng HUFI tặng quà lưu niệm của Nhà trường.

Tại buổi lễ, HUFI và ATALINK đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những mục tiêu, phương hướng, tiềm năng hợp tác hướng về chiều sâu, cùng nhất trí hợp tác bền vững và phát triển trên cơ sở các nội dung theo thế mạnh của mỗi bên. Hai bên bày tỏ sự vui mừng trước bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác, đồng thời hy vọng Lễ ký kết sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong việc triển khai ứng dụng nền tảng Atalink trong công tác đào tạo các modul thực hành cho sinh viên nhóm ngành: Công nghệ thông tin, An toàn thông tin, quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh thực phẩm và Marketing,...

TT TSTT