Sáng ngày 04/04/2022, tại sân trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề HUFI – Đồi hoa Mặt trời dưới sự cho phép của Đảng ủy – BGH, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ phường Tây Thạnh cùng tổ chức chương trình kèm thông điệp: “Trao giọt máu đào – Gửi ngàn hy vọng”.

Toàn cảnh ngày hội hiến máu HUFI – Đồi hoa Mặt trời

Đến với Ngày hội, về phía Nhà trường có: PGS. TS. Nguyễn Xuân Hoàn, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Nguyễn Thanh Nguyên – Đảng ủy viên – Phó trưởng phòng phụ trách phòng Đào tạo; Thầy Bùi Chí Hiếu – UVTV BCH Công Đoàn – Phó trưởng phòng phụ trách phòng Tổ chức - Hành chính; Thầy Dương Hồng Quân – Trưởng phòng Quản trị Thiết bị.

PGS. TS. Nguyễn Xuân Hoàn, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường tham gia hiến máu tình nguyện

Về phía Đoàn trường có: Đ/c Nguyễn Minh Ngọc, Bí thư Đoàn Thanh niên – Chủ tịch Hội sinh viên Trường; Đ/c Hồ Nguyễn Khánh Linh – Phó Bí thư Đoàn trường.

Đ/c Nguyễn Minh Ngọc, Đ/c Hồ Nguyễn Khánh Linh cùng cán bộ nhân viên tham gia hiến máu

Về phía UBND Phường Tây Thạnh có: Ông Hoàng Thanh Hải – Phó Chủ tịch UBND phường Tây Thạnh; Bà Nguyễn Thị Ngọc Diệu – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Tây Thạnh; cùng với sự tham gia của các đại diện đến từ các CLB, Ban, Đội, Nhóm và hơn 400 cán bộ, giảng viên, sinh viên.

Chương trình đã tiếp nhận 400 đơn vị máu từ đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên cùng chung tay sẻ chia những đơn vị máu quý giá để mang lại sự sống cho hàng nghìn người bệnh đang cần truyền máu.

Được biết, Hiến máu cứu người là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên HUFI, với tinh thần những giọt máu cho đi để đem lại niềm tin, hi vọng sống cho những hoàn cảnh khó khăn, những ca cấp cứu cần được truyền máu kịp thời, chương trình luôn thu hút được đông đảo sự quan tâm từ phía lãnh đạo nhà trường, quý thầy cô cùng toàn thể các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh khác tại ngày hội hiến máu: