Sáng ngày 17/06, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) và Công ty TNHH TM DV Trí Sơn đã tổ chức lễ ký kết hợp tác nhằm thắt chặt mối quan hệ hai bên và cùng hợp tác trong công tác đào tạo, nghiên cứu phát triển sản phẩm và chuyển giao công nghệ.

PGS. TS. Nguyễn Xuân Hoàn (trái) – Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) cùng ông Bùi Băng Sơn – Giám đốc Công ty TNHH TM DV Trí Sơn thực hiện ký kết hợp tác

Tại lễ ký kết hợp tác, hai bên cũng đã thống nhất và đề ra các mục tiêu nhằm tăng cường mối quan hệ đối tác đôi bên như phối hớp với doanh nghiệp trong việc nghiên cứu khoa học, phát triển sản phẩm và chuyển giao công nghệ tại doanh nghiệp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ tạo điều kiện cho sinh viên của Trường có cơ hội kiến tập, thực tập thực tế. Việc hợp tác lần này không những giúp các bạn sinh viên HUFI có thêm cơ hội trải nghiệm thực tế mà còn cung cấp nguồn lục lao động có trình độ các bậc như Cử  nhân, Kỹ sư cho Công ty TNHH TM DV Trí Sơn.

Tham dự có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Nguyễn Văn Mười; cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh, thành phố và đại diện các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang ông Nguyễn Văn Mười phát biểu tại buổi lễ

Công ty TNHH TM DV Trí Sơn (Yến sào Trí Sơn) là một trong những công ty của tỉnh Tiền Giang có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ yến. Nhiều năm qua, công ty luôn theo đuổi mục tiêu đảm bảo đầu ra ổn định cho các trang trại nuôi yến, kết nối chuỗi các hộ nuôi yến và cung cấp tổ yến sạch, chất lượng cho thị trường. Chính vì thế, lần hợp tác này sẽ mang lại cơ hội cho hai bên.

Khu vực chế biến của Công ty TNHH TM DV Trí Sơn

TT TS&TT

Tin HUFICO