Vào ngày 22 tháng 01 năm 2024Công đoàn Trường Đại học Công Thương TP. HCM (HUIT) đã phối hợp cùng Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. HCM tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân tri ân” năm 2024, trao tặng quà đến các công đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Trường.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Cứ mỗi dịp tết đến, xuân về, công đoàn HUIT đều phối hợp cùng Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. HCM tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân tri ân”. Đây là một hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực của tổ chức Công đoàn để động viên, khích lệ các công đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn có một mùa Tết đầm ấm, vui tươi bên cạnh gia đình và người thân. Tham dự chương trình có sự hiện diện của đồng chí Bùi Trọng Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. HCM; đồng chí Nguyễn Thị Nga, Phó chủ tịch Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. HCM; Về phía lãnh đạo Nhà trường có sự tham gia của TS. Bùi Hồng Đăng - Phó Chủ tịch, Phụ trách Hội đồng trường; đồng chí Nguyễn Thị Anh Thư - Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Nguyễn Văn Dung - Phó Chủ tịch Công đoàn trường cùng Ban chấp hành Công đoàn Trường, các công đoàn viên và người lao động thuộc Trường.

Đồng chí Bùi Trọng Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Khối phát biểu chúc mừng và mạnh nhấn mạnh ý nghĩa của chương trình

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Trọng Nghĩa, Chủ tịch Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. HCM đã bày tỏ sự vui mừng khi được đến thăm và làm việc, chúc tết tại Nhà trường trong một chương trình có nhiều ý nghĩa với công đoàn viên và người lao động. Đồng chí Bùi Trọng Nghĩa nhấn mạnh ý nghĩa của chương trình “Tết sum vầy - Xuân tri ân” năm 2024, thể hiện sự chăm lo của cấp ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể đối với công đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời mang lại không khí đầm ấm, vui tươi, gắn kết, chia sẻ yêu thương với đoàn viên, người lao động dịp Tết đến, Xuân về; khẳng định tổ chức Công đoàn luôn đồng hành, quan tâm chăm lo đến đời sống đoàn viên, người lao động. Đồng chí Bùi Trọng Nghĩa cũng bày tỏ mong muốn Công đoàn Nhà trường tiếp tục có nhiều hơn nữa những hoạt động mang tính chất nhân văn hướng tới lợi ích của công đoàn viên và người lao động trong Nhà trường.

TS. Bùi Hồng Đăng - Phó Chủ tịch, Phụ trách Hội đồng trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, TS. Bùi Hồng Đăng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới  lãnh đạo Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. HCM đã luôn quan tâm và tạo điều kiện để Công đoàn Nhà trường triển khai được nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực. TS. Bùi Hồng Đăng cũng bày tỏ sự chia sẻ, cảm thông sâu sắc và gửi lời hỏi thăm và động viên đến các Công đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Thư, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu cảm ơn

Tại chương trình, Công đoàn Nhà trường và Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. HCM đã trao tặng các phần quà cho các công đoàn viên và người lao động HUIT nhằm chia sẻ khó khăn, đoàn kết với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Ban Tuyên giáo và Truyền thông Công đoàn Trường