Nhằm thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp và nâng cao chất lượng hoạt động Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp tại Trường Đại học Công Thương thành phố Hồ Chí Minh. Tạo cầu nối kết nối Doanh nghiệp, nhà đầu tư, giúp các nhóm dự án tham gia cuộc thi về khởi nghiệp có cơ hội giao lưu, giải đáp vướng mắc đang gặp phải cũng như hiểu rõ về vai trò của sở hữu trí tuệ, truy suất nguồn gốc sản phẩm khi gia nhập thị trường Quốc tế, kỹ năng gọi vốn đầu tư, ... Trường Đại học Công Thương TP.HCM phối hợp cùng các đơn vị đối tác tổ chức Tọa đàm Kết nối chuyên gia và giải pháp thúc đẩy đưa sản phẩm ra thị trường.

Chương trình với sự tham gia của: đại diện Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo; Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ; Bộ Khoa học và Công nghệ; Cục Sở hữu trí tuệ; Sở, Phòng Giáo dục và Đào tạo các Tỉnh/Thành; Viện nghiên cứu, ứng dụng đổi mới sáng tạo doanh nghiệp; Làng Tư duy thiết kế; Trung tâm Chuyển giao Tri thức và Hỗ trợ Khởi nghiệp; đại diện các trường Đại học; các nhà quản lý giáo dục, chuyên gia, nhà khoa học, doanh nghiệp, giảng viên hướng dẫn và nhóm dự án đang tham gia cuộc thi “Sinh viên HUIT với Ý tưởng khởi nghiệp lần 4” năm 2023, sinh viên quan tâm; đại diện các cơ quan truyền thông báo chí, đại diện các trường đại học, ...

Thời gian: 8h00 ngày 08/7/2023

Địa điểm: Hội trường C.