Sáng nay, ngày 05/4/2022 Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn (DLSG) đã long trọng tổ chức buổi lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI). Lần hợp tác này sẽ giúp sinh viên DLSG có cơ hội học lên bậc học cao hơn sau khi tốt nghiệp cao đẳng.

Đại diện hai bên ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác (MOU)

Theo thỏa thuận, HUFI liên kết tuyển sinh Liên thông Đại học chính quy chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Khoa học chế biến món ăn, Quản trị dịch vụ Du lịch – Lữ hành đối với Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Quản trị Khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn, Quản trị Lữ hành và Hướng dẫn Du lịch tại DLSG. Bên cạnh đó, DLSG là đối tác chiến lược trong việc thực hiện các chương trình thực tập tuyến cho Sinh viên HUFI.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đánh giá cao lần hợp tác này, HUFI sẽ tạo mọi điều kiện hỗ trợ các bạn sinh viên DLSG nâng cao trình độ cũng như học lên bậc học cao hơn. Ngoài ra, giữa hai bên còn có thể nâng tầm quan hệ hợp tác khi HUFI sẽ hỗ trợ đào tạo tiến sĩ, thạc sĩ cho đội ngũ giảng viên của DLSG.

Cô Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Cô Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn cho biết: “Rất nhiều bạn sinh viên DLSG có nhu cầu cũng như nguyện vọng học lên bậc học cao hơn, để giúp các bạn sinh viên không phải bỏ công tìm kiếm ngôi trường để học thì Ban lãnh đạo Trường Cao Đẳng Du lịch Sài Gòn đã nhận thấy HUFI là một ngôi trường phù hợp cho các bạn sinh viên của trường theo học.”

Cuối buổi lễ, hai bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những mục tiêu, phương hướng, tiềm năng hợp tác hướng về chiều sâu, cùng nhất trí hợp tác bền vững và phát triển trên cơ sở các nội dung theo thế mạnh của mỗi bên.