Hoạt động đoàn thể

Vòng bán kết Hội diễn văn nghệ toàn trường năm 2019

22/10/2019

Vòng bán kết Hội diễn văn nghệ toàn trường năm 2019 (Ảnh: HUFICO)

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu "Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già ra sức dệt thêu mà trở tốt đẹp rực rỡ".

Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động sáng tạo. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội chị em luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc giành độc lập cho đất nước.

Đã có biết bao bài thơ lời ca tiếng hát ra đời để ngợi ca những người phụ nữ, bởi vì nhờ có họ mà cuộc sống này trở nên tươi đẹp và ngọt ngào hơn. Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Công Đoàn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM ngày 20/10/2019 đã tổ chức hội diễn văn nghệ toàn trường năm 2019 kỷ niệm 89 năm thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 - 20/10/2019).