13/09/2019

Lễ Công Bố Và Trao Quyết Định Bổ Nhiệm Hiệu Trưởng Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm Tp.Hồ Chí Minh

Sáng ngày 13/09/2019, tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh, đã long trọng diễn ra buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn, Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh.

09/09/2019

Hơn 1,5 Tỉ Đồng Học Bổng Được Trao Tặng Tại Lễ Khai Giảng Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngày 09/09/2019, tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trường đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh, đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019 – 2020 và Gala Chào đón Tân sinh viên, đây cũng là hoạt động truyền thống của nhà trường qua 37 năm từ khi thành lập.

08/09/2019

Buổi Phỏng Vấn Việc Làm Part-Time Từ Tập Đoàn Thực Phẩm Jollibee Việt Nam

Sáng nay ngày 07/9/2019 tại Trung tâm Thư viện - HUFI đã diễn ra buổi phỏng vấn PART-TIME giữa đại diện đến từ JOLIBEE Việt Nam và hơn 120 bạn sinh viên HUFI tham gia phỏng vấn.

07/09/2019

Cựu sinh viên HUFI sang Nhật Bản làm việc

Chương trình liên kết giữa công ty Esuhai và trường Đại học Công nghiệp Thực Phẩm TPHCM với 6 nội dung hợp tác. Sáng 7/9, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM phối hợp cùng Công ty Trách nhiệm hữu hạn Esuhai tổ chức Lễ tiễn cựu sinh viên trường xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc theo chương trình Thực tập sinh kỹ năng.

06/09/2019

Lễ Ký Kết Hợp Tác Liên Kết Chuỗi Giá Trị Ứng Dụng Thực Phẩm Nông Nghiệp Công Nghệ Cao

Sáng ngày 06/9/2019, tại phòng C202, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác liên kết chuỗi giá trị ứng dụng thực phẩm nông nghiệp công nghệ cao giữa Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, Công ty Valley Campus Saigon, Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ Greenvina