HUFI long trọng tổ chức buổi lễ truyền thống nhà giáo Việt Nam 20/11

21/11/2019

Trong không khí hân hoan của cả nước chào đón và tôn vinh những người làm nghề nhà giáo. Sáng nay, ngày 20/11 tại Hội trường C Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM long trọng tổ chức Kỉ Niệm 37 năm ngày truyền thống nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2019).

Media/1_VN_HOME/Images/11f710748e-b.jpg
HUFI long trọng tổ chức Kỉ Niệm 37 năm ngày truyền thống nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2019). (Ảnh: HUFICO)

Nhằm ôn lại truyền thống của nghề giáo, tôn vinh và tri ân công lao của các thầy cô giáo trong nhà trường.
Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ban lãnh đạo nhà trường:
- PGS. TS Nguyễn Xuân Hoàn - Hiệu trưởng nhà trường
- TS Võ Tuyển - Phó Hiệu trưởng nhà trường
- Đại diện quý Doanh Nghiệp, quý Trường bạn đến tham dự.
Cùng toàn thể quý thầy, cô giáo là trưởng phó các đơn vị trong trường, quý thầy giáo, cô giáo cùng các cán bộ công nhân viên đang giảng dạy và công tác tại trường đã có mặt tham dự buổi lễ.

Media/1_VN_HOME/Images/22c3da5c3b-f.jpg
Toàn thể quý thầy, cô giáo là trưởng phó các đơn vị trong trường, quý thầy giáo, cô giáo cùng các cán bộ công nhân viên đang giảng dạy và công tác tại trường đã có mặt tham dự buổi lễ. (Ảnh: HUFICO)

Hòa chung niềm vui của cả nước về ngày nhà giáo Việt Nam. TS Võ Tuyển - Phó hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc thư chúc mừng quý thầy cô giáo trong ngày truyền thống.
Trong buổi lễ PGS. TS Nguyễn Xuân Hoàn - Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu chúc mừng kỉ niệm ngày truyền thống.

Media/1_VN_HOME/Images/33d6270869-4.jpg

Trong không khí ấm cùng và xúc động, để bày tỏ tấm lòng cũng như thay cho những lời tri ân đến quý Thầy Cô giáo của thế hệ sinh viên trong trường, đại diện các bạn sinh viên gửi đến quý thầy cô trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM lẵng hoa tươi thắm để bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc.
Xin kính chúc Quý Thầy Cô giáo có một mùa 20/11 thật vui vẻ, nhiều sức khỏe và thành công trên con đường giảng dạy của mình.

Nội dung: Ban truyền thông HUFI