Logo
Ngôn ngữ

Hoạt động đoàn thể

Hội thao Khối các Trường đại học, cao đẳng và các đơn vị giáo dục đào tạo năm 2018

09/11/2018

Sáng 9.11, tại Cung Văn hóa Lao động thành phố HCM tổ chức lễ bế mạc Hội thao các khối trường đại học, cao đẳng và các đơn vị giáo dục đào tạo 2018.
 
 
Hình 1: Khung cảnh buổi bế mạc Hội thao
 
Đây là hội thao truyền thống được tổ chức hàng năm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Mục đích của hội thao là nhằm tạo điều kiện để các đơn vị giao lưu, học hỏi, trên cơ sở đó có thể xây dựng phong trào thể dục thể thao tại trường ngày một phát triển. Qua 4 ngày diễn ra, với 40 đơn vị tham gia với 546 vận động viên đã tranh tài sôi nổi thi đấu ở 5 bộ môn: Cờ tướng, Bóng chuyền, Cầu lông, Bóng bàn và Kéo co.
 
 
Hình 2: Đội HUFI tranh tài bộ môn bóng chuyền
 
 
 
Hình 3: Tranh tài bộ môn cầu lông
 
Trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TPHCM cũng tham gia tranh tài ở 4 bộ môn: cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền và cờ tướng với mong muốn đẩy mạnh và phát triển phong trào thể dục thể thao trong toàn bộ giảng viên, cán bộ, công nhân viên chức nhà trường đồng thời tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được ở Hội thao năm 2017.
Kết quả HUFI đã xuất sắc giành được Giải Nhất cầu lông (đơn nam trên 45 tuổi); Giải Nhì Bóng chuyền (nam) và Giải Nhì cờ tướng (đồng đội).
 
 
Hình 4: Cán bộ giảng viên, viên chức đội HUFI
 
 
 
Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông