Hội nghị Đại biểu công chức, viên chức năm học 2018 - 2019 Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh

13/08/2018

Hòa trong niềm vui cả nước chuẩn bị chào mừng 73 năm cách mạng tháng tám thành công, quốc khánh 2 - 9 và đón chào năm học mới 2018 – 2019.

Với mục đích đánh giá lại kết quả đã đạt được trong năm học 2017-2018 vừa qua; đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm để xây dựng phương hướng, chỉ tiêu phấn đấu cho năm học 2018 – 2019, được sự chỉ đạo và đồng ý của Bộ Công Thương và sự nhất trí của lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu. Ngày 10 tháng 8 năm 2018, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI) đã long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu công chức, viên chức, người lao động năm học 2018 – 2019 tại Hội trường của Vietsovpetro Resort – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đến dự với hội nghị Công chức, viên chức năm học 2018 – 2019, HUFI trân trọng được đón tiếp:

Về phía Khách mời:

Ông Nguyễn Thành Đô – UV BTV, Trưởng Ban chính sách pháp luật, Liên Đoàn Lao Động TP. Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Quang Huy – Phó Cục trưởng, Cục công tác phía Nam – Bộ Công Thương.

Ông Lại Tuấn Vương – Trưởng phòng tổng hợp, Cục công tác phía Nam – Bộ Công Thương.

NGƯT. Phạm Khôi – Nguyên Hiệu trưởng HUFI.

Về phía Nhà trường, có sự hiện diện của:

            Ông Phan Xuân Cường – Bí Thư Đảng ủy HUFI.

            PGS. TS. Nguyễn Xuân Hoàn – Phó Hiệu trưởng, phụ trách HUFI.

            TS. Võ Tuyển Phó Hiệu trưởng HUFI.

Và với sự tham dự của 200 đại biểu được triệu tập từ 37 đơn vị, đại diện cho 683 cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Trường.

            Hội nghị đã diễn ra trong không khí long trọng và đã hoàn thành tất cả các nội dung của chương trình Hội nghị.

            Hội nghị đã được nghe các báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018, phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 -2019, các ý kiến tổng hợp góp ý của các đơn vị trong Trường, Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân. Hội nghị đã tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân mới.

Đặc biệt Hội nghị đã nhận được ý kiến phát biểu chỉ đạo của Ông Nguyễn Thành Đô – UV BTV, Trưởng Ban chính sách pháp luật, Liên Đoàn Lao Động TP. Hồ Chí Minh. Ông Nguyễn Thành Đô đã đánh giá cao công tác chuẩn bị Hội nghị, tinh thần công khai minh bạch cùng những thành tích đạt được của sự phối hợp giữa Công đoàn Trường và Ban Giám hiệu, đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới:

Một là, hỗ trợ tổ chức các buổi hội nghị, hội thảo, là đầu mối tổ chức kênh thông tin lấy ý kiến giảng viên về giải pháp đào tạo đạt chuẩn đầu ra để từ đó lãnh đạo trường có thêm thông tin đánh giá đúng chất lượng đào tạo, công tác quản lí, tổ chức và phục vụ đào tạo để có những định hướng, quyết sách kịp thời cho việc hoàn thiện, nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định chất lượng, danh tiếng và vị thế của trường.

Hai là, Trường cần tranh thủ lợi thế về công nghệ thực phẩm là 1 trong 4 ngành trọng tâm của TP. Hồ Chí Minh và nâng cao chất lượng để đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực chất lượng cao là 1 trong 7 đột phá của TP. Hồ Chí Minh.

Ba là, có kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua, đổi mới phương pháp giảng dạy, phối hợp thi đua giữa các đơn vị, phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo của mỗi tập thể, cá nhân trong toàn trường.

Bốn là, tăng cường việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phát huy tính chủ động, chia sẻ, tinh thần trách nhiệm cao trong mỗi cán bộ viên chức nhà trường.

Năm là, tổ chức nghiệp vụ cho Ban TTND.

Sáu là, phát huy hơn nữa sự phối hợp giữa Ban Giám hiệu và BCH Công đoàn trường.

Hội nghị đã được nghe Đ/c Nguyễn Thị Anh Thư, Chủ tịch Công Đoàn trường phát động phong trào thi đua năm học 2018 – 2019 và 100% Đại biểu Hội nghị đã biểu quyết nhất trí Nghị quyết Hội nghị Đại biểu công chức, viên chức năm học 2018 – 2019.

Với sự nỗ lực của toàn thể công chức, viên chức và người lao động, hy vọng HUFI sẽ đạt được nhiều thắng lợi và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ và chỉ tiêu cảu năm học 2018 -2019.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

 

Khách mời của Hội Nghị

 

Quang cảnh Đại biểu tham dự Hội nghị

 

Đoàn Chủ tịch Hội nghị

 

Đoàn Thư ký Hội nghị

 

PGS. TS. Nguyễn Xuân Hoàn - Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường Khai mạc Hội nghị

 

Ông Bùi Chí Hiếu - Phó Trưởng phòng Tổ chức Hành chính báo cáo kiểm tra tư cách đại biểu và đọc quy chế Hội nghị

 

Ông Thái Doãn Thanh - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính trình bày tổng hợp ý kiến của các đơn vị về báo cáo tổng kết và góp ý sửa đổi quy chế chi tiêu nội bộ

 

TS. Võ Tuyển - Phó Hiệu trưởng HUFI trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018

 

PGS. TS. Nguyễn Xuân Hoàn trình - Phó Hiệu Trưởng HUFI, trình bày Phương hướng, Nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và báo cáo tài chính năm học 2017 - 2018, kế hoạch tài chính năm học 2018 - 2019

 

Ông Lê Hoàng Vũ - Trưởng ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016 - 2018 đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016 - 2018 và Phương hướng của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 - 2020

 

Bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 -2020

 

Đoàn chủ tịch và Ban Thanh tra nhiệm kỳ 2018 -2020

 

Ông Nguyễn Thành Đô – UV BTV, Trưởng Ban chính sách pháp luật, Liên Đoàn Lao Động TP. Hồ Chí Minh phát biểu

 

Bà Nguyễn Thị Anh Thư - Chủ tịch Công Đoàn HUFI phát động phong trào thi đua năm học 2018 -2019

 

Ông Dương Hoàng Kiệt - Trưởng ban Thư ký đọc Nghị quyết Hội nghị

 

Hình ảnh viên chức sau khi kết thúc Hội nghị

 

Phòng Tổ chức - Hành chính

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh, hoạt động HUFI

Bản quyền thuộc về Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm Tp.HCM - Thiết kế bởi EPMT

Đăng nhập

Sai thông tin đăng nhập