Bế mạc giải bóng đá khối cao đẳng chào xuân 2020

12/11/2019

Là một sân chơi lành mạnh, bổ ích sau những giờ học tập căng thẳng, từ đó tạo ra động lực thi đua học tốt, rèn luyện tốt, cũng như nơi để các sinh viên hệ cao đẳng có điều kiện rèn luyện sức khỏe, thực hiên khẩu hiệu: “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ tổ quốc”. Lễ bế mạc Giải bóng đá khối cao đẳng chào xuân 2020 đã diễn ra tại sân bóng đá mini Hoàng Thịnh C1 vào sáng ngày 10/11/2019 như một hoạt động tổng kết lại những thành quả đã qua của mùa giải.

Media/1_VN_HOME/Images/1c2decb53-6.jpg
Là một sân chơi lành mạnh, bổ ích sau những giờ học tập căng thẳng, từ đó tạo ra động lực thi đua học tốt, rèn luyện tốt, cũng như nơi để các sinh viên hệ cao đẳng có điều kiện rèn luyện sức khỏe. (Ảnh: HUFICO)

Về phía nhà Trường với sự tham dự của các đại biểu:
- Anh Nguyễn Minh Ngọc - Bí thư Đoàn trường
- Thầy Mai Hồng Công - Phó Trưởng phòng Đào tạo
- Thầy Nguyễn Thế Hữu - Giảng viên khoa Công nghệ Thông tin
- Thầy Trần Anh Tuấn - Chuyên viên phòng Đào tạo
- Cùng các vị trọng tài và các đội thi.

Tổng kết lại mùa giải với những kết quả sau:
Giải ba:

- Nam lớp 18CDCK2
- Nữ lớp 18CDKT1
Giải nhì:
- Nam lớp 18CDCK1
- Nữ lớp 18CDTP4
Giải nhất:
- Nam lớp 18CDTH
- Nữ lớp 18CDQT3
Giải cá nhân:
Thủ môn nam xuất sắc nhất: Nguyễn Huỳnh Đại Hải
Thủ môn nữ xuất sắc nhất: Nguyễn Thị Anh Thư
Cầu thủ nam xuất sắc nhất: Nguyễn Văn Nhất
Cầu thủ nữ xuất sắc nhất: Nguyễn Thị Mai Dung

Media/1_VN_HOME/Images/22d050f19-5.jpg
Đây là một trong rất nhiều hoạt động ngoại khoá vô cùng ý nghĩa mà nhà trường dành cho sinh viên. (Ảnh: HUFICO)

Với mục đích mang đến một hoạt động mang tính chất thiết thực, hiệu quả, tạo sự đoàn kết, thi đua trong sinh viên, thông qua đó bồi dưỡng những hạt nhân trong phong trào thể dục thể thao của trường. Đây là một trong rất nhiều hoạt động ngoại khoá vô cùng ý nghĩa mà nhà trường dành cho sinh viên.

Nội dung: Ban truyền thông HUFI