Thiết thực kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023) sáng ngày 27/7/2023, khoa Chính trị- Luật Trường Đại học Công Thương TP.Hồ Chí Minh do Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Thoa, Trưởng khoa làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm Đài liệt sĩ quận Tân Phú thuộc phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 27/7- Ngày mà cả dân tộc thành kính tri ân những anh hùng, chiến sĩ đã hy sinh quên mình vì độc lập tự do, vì vẹn toàn núi sông và chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Kính cẩn nghiêng mình trước Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, Ban Chủ nhiệm khoa, các thầy cô giảng viên và các em sinh viên Khoa Chính trị- Luật Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh, cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang, của dân tộc, vì hòa bình, thống nhất Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Thầy cô giảng viên và sinh viên Khoa Chính trị - Luật, với lòng nhiệt huyết và năng lượng mãnh liệt, chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu, không ngừng cống hiến để xây dựng một Việt Nam mạnh mẽ, hùng cường. Chúng tôi tin rằng, với tinh thần đoàn kết và cùng nhau hướng về mục tiêu chung, chúng tôi có thể vượt qua mọi khó khăn, xây dựng một tương lai tươi sáng cho đất nước.

(Tin bài: Khoa Chính trị - Luật)