Trong thời đại công nghệ đang thay đổi cách chúng ta làm việc và giao tiếp, việc hiểu rõ về cách AI hoạt động và cách tận dụng tên miền quốc gia .VN để xây dựng thương hiệu cá nhân sẽ là một lợi thế lớn cho các bạn sinh viên. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những ứng dụng thực tế của Trí tuệ Nhân tạo, từ việc phân tích dữ liệu đến tự động hóa quy trình, và cách nó có thể thay đổi cách chúng ta làm việc trong tương lai.

Hơn nữa, việc sử dụng tên miền quốc gia .VN là một phần quan trọng của việc xây dựng thương hiệu cá nhân. Tên miền .VN không chỉ định danh một cá nhân hay doanh nghiệp có nguồn gốc từ Việt Nam mà còn mang trong mình giá trị về văn hóa, danh tiếng và độ tin cậy. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá cách tận dụng tên miền .VN để tạo sự phân biệt và gắn kết thương hiệu cá nhân với đặc thù vùng đất.

Workshop không chỉ là cơ hội để học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực AI và quản lý tên miền, mà còn là dịp để bạn kết nối, trao đổi kinh nghiệm và mở rộng mạng lưới quan hệ trong cộng đồng sinh viên và chuyên gia công nghệ. Sau sự kiện này, các bạn sẽ có kiến thức cần thiết để định hình và phát triển thương hiệu cá nhân độc đáo, sáng tạo trong thời đại số hóa.

📆 Thời gian: 8h00, 06/9/2023

📮 Địa điểm: Hội trường C