Ngày 19/04/2023, tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.Hồ Chí Minh (HUFI) đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp đợt 1, năm 2023 cho 2.672 tân Cử nhân, tân Kỹ sư thuộc các bậc học Đại học chính quy, Đại học liên thông và 15 học viên tốt nghiệp trình độ Thạc sĩ của các ngành học.

Tham dự buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô trưởng, phó các khoa, đơn vị thuộc trường. Bên cạnh đó hân hạnh đón tiếp gần 300 phụ huynh đến tham dư buổi lễ lần này.

PGS. TS. Nguyễn Xuân Hoàn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và bằng tốt nghiệp cho các tân thủ khoa các ngành

Lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2023 vinh danh gần 3000 sinh viên, học viên. Trong đó có 14 sinh viên được xếp loại Xuất sắc, 279 sinh viên được xếp loại Giỏi, 2033 sinh viên được xếp loại Khá và 15 Tân Thạc sỹ. Tại lễ trao bằng tốt nghiệp, HUFI khen thưởng cho 283 sinh viên đại học chính quy tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc với số tiền 500 triệu đồng.

Trải quan hơn 40 năm phát triển, nhà trường đã tạo được thương hiệu và uy tín vững chắc trong nước và vương tầm quốc tế. Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM (HUFI) luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ trên con đường học tập, lập nghiệp; được sự tin tưởng của các doanh nghiệp tuyển dụng nhân lực chất lượng cao.

PGS. TS. Nguyễn Xuân Hoàn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Nguyễn Xuân Hoàn đã chia rằng: “Thay mặt Ban Giám hiệu, tập thể giảng viên và người lao động Nhà trường chúc mừng các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư và Tân Thạc sỹ. Trải qua một quá trình rèn luyện và không ngừng cố gắng để có được thành quả như ngày hôm nay. Mong rằng khi bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, các bạn vẫn giữ vững được phong độ và tiếp tục cố gắng phát triển bản thân một cách tốt nhất.”

Các bạn tân kỹ sư, tân cử nhân tham dự lễ tốt nghiệp

Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, HUFI rất quan tâm các hoạt động hỗ trợ người học. Trong đó, công tác giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp là hoạt động được tổ chức thường niên, có quy mô lớn tại trường. Từ ngày 01/4/2023 – 20/04/2023 HUFI phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước tổ chức chuỗi “Ngày hội việc làm – HUFI Talent Day 2023”, nhằm giới thiệu các cơ hội việc làm tới sinh viên toàn trường. Ngày hội, có sự tham dự của hơn 100 doanh nghiệp lớn và hơn 6.000 vị trí việc làm phủ khắp các ngành nghề đào tạo của trường từ kinh tế, kỹ thuật, công nghệ, dịch vụ, du lịch, nhà hàng khách sạn… Các sinh viên HUFI sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn, có kỹ năng tốt và thái độ phù hợp nên được các doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng, nhiều cựu sinh viên HUFI đã trở thành những cán bộ cấp cao tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn hoặc trở thành những doanh nhân thành đạt.

Quý thầy cô cùng các tân thạc sĩ, tân kỹ sư, tân cử nhân chụp hình cuối buổi lễ

Buổi lễ được diễn ra rất thành công, chúc các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư và Tân Thạc sỹ luôn gặt hái được nhiều thành công trên con đường đã chọn. Mang lại nhiều giá trị và đóng góp vào sự phát triển của đơn vị, tổ chức và xã hội.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân đợt 1 năm 2023 diễn ra từ ngày 19 đến ngày 23/4/2023 với thời gian cụ thể:

🔰 NGÀY 19/4/2023:
+ 7:30 - 12:00: Thạc sĩ; Kỹ sư, Cử nhân tốt nghiệp loại Giỏi và Xuất sắc
+ 13:00 - 17:00: Khoa Du lịch - Ẩm thực
🔰NGÀY 20/4/2023:
+ 7:30 - 12:00: Khoa Công nghệ thông tin và Khoa Chính trị - Luật
+ 13:00 - 17:00: Khoa Ngoại ngữ và Khoa Công nghệ hóa học
🔰NGÀY 21/4/2023:
+ 7:30 - 12:00: Khoa Công nghệ Điện - Điện tử và Khoa Công nghệ May - Thời trang
+ 13:00 - 17:00: Khoa Tài chính - Kế toán
🔰NGÀY 22/4/2023:
+ 7:30 - 12:00: Khoa Sinh học & Môi trường và Khoa CÔng nghệ cơ khí