Sáng ngày 14/02, Ban Giám hiệu trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) đã đến thăm và chúc tết các đơn vị Nhà trường nhân dịp đầu năm mới Nhâm Dần 2022.

Trong không khí rộn ràng của ngày đầu Nhà trường mở cửa trở lại và cũng là thời điểm sinh viên quay trở lại học tập trực tiếp sau gần 10 tháng nghỉ dịch, Ban Giám hiệu HUFI đã đến từng đơn vị trực thuộc của Nhà trường để thăm và chúc tết nhân dịp đầu năm mới.

PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn - Hiệu trưởng Nhà trường thăm và chúc tết Phòng Đào tạo

Bên cạnh những lời chúc từ Ban Giám hiệu, còn có những bao lì xì may mắn được xem là phong tục truyền thống của người dân Việt Nam.

PGS.TS Lê Thị Hồng Ánh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường thăm và chúc tết Trung tâm Thông tin và Thư viện

Đây là hoạt động truyền thống của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM thể hiện sự quan tâm, động viên đến các thầy cô.

TS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường thăm và chúc tết Trung tâm Giáo dục phổ thông

PGS.TS Lê Thị Hồng Ánh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường thăm và chúc tết Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông

Nhân dịp đầu năm mới, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM kính chúc quý thầy cô, học viên và sinh viên Nhà trường tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công!