Sáng ngày 09/7, trường Cán bộ Quản lý Văn hoá Thể thao và Du lịch phối hợp cùng Học viện Cán bộ Quản lý Xây dựng và Đô thị - Phân viện miền Nam đã tổ chức Lễ khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị năm 2022 cho 59 học viên là cán bộ, giảng viên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI).

Khóa học nhằm trang bị cho học viên những kiến thức lý luận cơ bản, kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể nhằm nâng cao năng lực tổ chức hoạt động thực tiễn ở cơ sở; góp phần củng cố niềm tin vào sự nghiệp đổi mới của Đảng; nâng cao đạo đức lối sống của cán bộ, đảng viên.

TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường yêu cầu các cán bộ, giảng viên nhà trường nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc giảng dạy, quản lý, phục vụ lớp học; Phải thể hiện tinh thần và thái độ nghiêm túc, tập trung trong quá trình tham gia lớp học, tuân thủ nghiêm túc nội quy, quy chế của Học viện và Nhà trường để khóa học đạt kết quả chất lượng cao nhất.

Phát biểu tại buổi lễ TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng trường Cán bộ Quản lý Văn hoá Thể thao và Du lịch rất cảm ơn HUFI đã tin tưởng Học viện trong việc đào tạo, bồi dưỡng chính trị cho cán bộ nguồn của Nhà trường. Để thực hiện tốt quá trình học tập, ông hy vọng các học viên mạnh dạn trao đổi với giảng viên, từ đó nâng cao hiệu quả trong công tác bồi dưỡng lý luận chính trị.