Với mong muốn đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội, sáng nay ngày 07/3 Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM (HUFI) đã trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh khó khăn, vượt khó tại Trường THPT Vân Canh, Bình Định.

Cô Trần Thị Thanh Thi - Hiệu trưởng Trường THPT Vân Canh đại diện các em học sinh tiếp nhận học bổng từ TS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng HUFI

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng HUFI cho biết: Với triết lý giáo dục của HUFI là Nhân Văn - Đoàn Kết - Tiên phong - Đổi mới, việc trao học bổng cho các em học sinh khó khăn, vượt khó là một hành động mang tính nhân văn cao, giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn. Học bổng không chỉ giúp các em tiếp cận được với học tập, mà còn giúp tăng cường sự tự tin và khát khao học hỏi, giúp các em có thêm động lực để cố gắng phấn đấu hơn nữa trong học tập. Đồng thời, việc trao học bổng cũng là một cách để cộng đồng và xã hội thể hiện sự quan tâm và chia sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn, giúp giảm bớt gánh nặng cho các em và gia đình.

TS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng HUFI phát biểu tại buổi lễ

Cô Trần Thị Thanh Thi - Hiệu trưởng Trường THPT Vân Canh bày tỏ lòng cảm ơn đến Ban Giám hiệu HUFI đã quan tâm đến các em học sinh của trường, những hành động đầy tình cảm này không chỉ giúp các em có được cơ hội tiếp cận với học tập và phát triển bản thân mà còn mang đến cho chúng tôi niềm hy vọng và niềm tin vào sự tốt đẹp của con người. Lãnh đạo Trường THPT Vân Canh rất trân trọng và biết ơn tấm lòng hảo tâm của HUFI đã đóng góp và chia sẻ cùng chúng tôi trong công cuộc giáo dục và phát triển con người. Hy vọng rằng những hành động nhân văn này của HUFI sẽ được lan tỏa và truyền cảm hứng trong xã hội.

Cô Trần Thị Thanh Thi - Hiệu trưởng Trường THPT Vân Canh phát biểu cảm ơn

HUFI rất vui mừng khi có thể đóng góp một phần vào sự phát triển giáo dục của đất nước và mong muốn sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động hữu ích và ý nghĩa như vậy trong tương lai.

TS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng HUFI và Cô Trần Thị Thanh Thi - Hiệu trưởng Trường THPT Vân Canh trao học bổng cho 20 em học sinh khó khăn, vượt khó

Em Nguyễn Huỳnh Thúy Ngọc - Học sinh được nhận học bổng chia sẻ: Em rất xúc động và biết ơn đến HUFI đã trao học bổng cho em, học bổng sẽ giúp cho em tiếp cận với học tập mà còn là nguồn động viên và khích lệ tinh thần cho em trong hành trình phát triển bản thân. Em sẽ nỗ lực học tập và phấn đấu để trở thành người có ích cho xã hội và đáp lại sự tận tâm của các thầy cô Trường THPT Vân Canh và HUFI.

Với học bổng từ HUFI, hy vọng sẽ giúp các em phát triển tốt hơn và có thể thực hiện ước mơ của mình một cách tốt nhất. Hãy cùng theo bước HUFI tiếp tục đến các trường THPT để giúp đỡ các em học sinh khó khăn và trao những phần học bổng.

TT TS&TT