Ngày 23 tháng 5 năm 2023, tại khách sạn Lotte Sài Gòn, Quỹ học bổng Lotte đã tổ chức buổi lễ trao học bổng dành cho sinh viên tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh trong đó có 05 sinh viên xuất sắc đến từ Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh buổi lễ

Sau 4 năm bị gián đoạn vì đại dịch Covid-19 vào năm 2019, buổi lễ trao học bổng của Quỹ học bổng Lotte đã tái khởi động lại chương trình trao học bổng thường niên của tập đoàn Lotte cho sinh viên Việt nam. Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm hỗ trợ sinh viên Việt Nam vượt qua thời gian khó khăn.

Tham dự buổi lễ trao học bổng có sự hiện diện của các bạn sinh viên được nhận học bổng và đại diện của 11 trường đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong đó có Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh. Tại buổi lễ, Quỹ học bổng Lotte đã trao 60 suất học bổng cho 60 sinh viên ưu tú, mỗi suất học bổng trị giá 800 USD mỗi năm (mỗi học kỳ 400 USD).


Đại diện Tập đoàn Lotte phát biểu tại buổi lễ

Tập đoàn Lotte mong rằng các bạn sinh viên luôn giữ được lòng nhiệt huyết, sự đam mê và theo đuổi ước mơ của bản thân dù hoàn cảnh có khó khăn. Tập đoàn Lotte luôn mong muốn thúc đẩy phát triển tài năng của đất nước không chỉ riêng ở Hàn Quốc mà là trên khắp thế giới. Và để đạt được những điều đó kể từ 2008, Quỹ học bổng Lotte đã liên tục hỗ trợ sinh viên tại 4 quốc gia trên thế giới và bắt đầu với Việt Nam. Tính tới năm 2022, Quỹ học bổng Lotte đã hỗ trợ 3,170 sinh viên tại Việt Nam với tổng giá trị học bổng lên tới 1,290 triệu Won (tương đương 1,032,800 USD).


Trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM

Tại buổi lễ trao học bổng, ông Chun Yong Woo - Chủ tịch Quỹ học bổng Lotte đã gửi lời chúc mừng tới những sinh viên xuất sắc đã được nhận được học bổng, những nhân tài mới của đất nước và đồng thời gửi lời cảm ơn đến ông Suh Dong Soo, Tổng giám đốc khách sạn Lotte Sài Gòn và toàn thể nhân viên công ty đã hỗ trợ và tổ chức cho buổi lễ trao học bổng diễn ra thành công.

Một số hình ảnh khác:

 

Đại diện sinh viên HUFI tham dự chương trình

Đại diện lãnh đạo Trường đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh chúc mừng 05 sinh viên xuất sắc tham dự chương trình

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Phòng Công tác Sinh viên & Thanh tra Giáo dục