Tin tức hoạt động

Thông báo chiêu sinh các lớp ôn thi TRỰC TIẾP & TRỰC TUYẾN "Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin CƠ BẢN " khai giảng dự kiến 26/02/2024 Mới

Cập nhật kiến thức và các kỹ năng ứng dụng CNTT (Word – Excel – Powerpoint – Internet Căn Bản). Ôn tập kiến thức nhanh, đúng trọng tâm để tự tin hoàn thành tốt bài thi lấy chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản.

Thông báo chiêu sinh các lớp ôn thi TRỰC TIẾP & TRỰC TUYẾN "Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin NÂNG CAO" khai giảng dự kiến 26/02/24 Mới

Cập nhật kiến thức và các kỹ năng ứng dụng CNTT (Word – Excel – Powerpoint – Project nâng cao). Ôn tập kiến thức nhanh, đúng trọng tâm để tự tin hoàn thành tốt bài thi lấy chứng chỉ Ứng dụng CNTT nâng cao.

Tập huấn "Thực hành đo lường mức độ đạt được chuẩn đầu ra chương trình đào tạo của người học" Mới

Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tổ chức chương trình Tập huấn "Thực hành đo lường mức độ đạt được chuẩn đầu ra chương trình đào tạo của người học".

Thơ mừng xuân 2024, mừng Trường mang tên mới

Thơ mừng xuân 2024, mừng Trường mang tên mới Mới

Thơ mừng xuân, mừng Trường mang tên mới

Bảng tin tổng hợp tháng 01/2024

Bảng tin tổng hợp tháng 01/2024 Mới

Trong tháng 01 vừa qua, tại Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh (HUIT) đồng loạt diễn ra rất nhiều chương trình và sự kiện hấp dẫn. Cùng nhau nhìn lại các chương trình nổi bật của HUIT trong tháng nhé!

Chương trình Vui tết xa quê cho sinh viên không có điều kiện về quê đón Tết

Chương trình Vui tết xa quê cho sinh viên không có điều kiện về quê đón Tết Mới

Chiều ngày 30/01/2024, Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình “Vui tết xa quê” cho các bạn sinh viên của nhà trường không có điều kiện về quê đón Tết tại Kí túc xá.

Họp mặt liên hoan tất niên và chúc tết cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 Mới

Chiều ngày 28/01/2024, được sự nhất trí của Đảng ủy và Ban Giám hiệu Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức buổi liên hoàn tất niên và gặp mặt, chúc tết cán bộ hưu trí nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.

Thông báo về việc gia hạn thời gian nộp tác phẩm dự thi cuộc thi sáng tác ca khúc truyền thống về Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh Mới

Để tạo điều kiện cho các tác giả có thêm thời gian tìm hiểu, sáng tác và nâng cao chất lượng tác phẩm tham gia cuộc thi, Ban Tổ chức thông báo tiếp tục gia hạn thời gian tiếp nhận tác phẩm tham gia cuộc thi sáng tác ca khúc truyền thống về Đại học...

Thông báo về việc điều chỉnh một số nội dung trong quy định huấn luyện kỹ năng mềm Mới

Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh thông báo về việc điều chỉnh một số nội dung trong quy định huấn luyện kỹ năng mềm đối với sinh viên hệ đại học chính quy trong Trường.

Thông báo về việc phúc khảo các môn thi cuối học kì 1 năm học 2023-2024

Thông báo về việc phúc khảo các môn thi cuối học kì 1 năm học 2023-2024 Mới

Trung tâm Quản lý chất lượng thông báo đến tất cả người học đã tham dự thi cuối học kì 1 năm học 2023-2024 về việc nhận đăng ký phúc khảo bài thi cuối học kì năm học 2023-2024.

Thông báo tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2024 đợt 1

Thông báo tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2024 đợt 1 Mới

Thông báo tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2024 đợt 1

Sinh viên Đại học Công Thương TP.HCM thích thú check-in không gian tết

Sinh viên Đại học Công Thương TP.HCM thích thú check-in không gian tết Mới

Hoa đào, hoa mai, bánh chưng, bánh tét, bao lì xì... không gian tết rực rỡ tại các trường đại học là nơi lý tưởng để sinh viên “check-in” vào những ngày học cuối cùng của năm.

1 2 3 4 5 > >>