Sáng ngày 17/01/2022, tại phòng họp giao ban, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp để thống nhất điều chỉnh Kế hoạch tự đánh giá 07 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ Đại học. Gồm các ngành: Công nghệ dệt may, Công nghệ Kỹ thuật Cơ điện tử, Khoa học dinh dưỡng và ẩm thực, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Ngôn ngữ Anh, Quản lý tài nguyên môi trường, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống.

Tham dự buổi họp có sự tham dự của TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Dương Hoàng Kiệt – Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý chất lượng cùng với Lãnh đạo các khoa có CTĐT được đánh giá.

Toàn cảnh buổi họp thống nhất kế hoạch tự đánh giá 07 chương trình đào tạo 3.5 năm

Tại buổi họp, các bên đã thảo luận thống nhất điều chỉnh kế hoạch tự đánh giá các CTĐT và dự kiến thời gian hoàn thành báo cáo tự đánh giá. Theo đó, 07 CTĐT sẽ được chia ra làm 02 đợt tự đánh giá và thời gian tiến hành song song.

Đợt 01 gồm có các ngành: Công nghệ dệt may, Công nghệ Kỹ thuật Cơ điện tử, Khoa học dinh dưỡng và ẩm thực, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Đợt 02 gồm có các ngành: Ngôn ngữ Anh, Quản lý tài nguyên môi trường, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống.

Kết thúc buổi họp các bên đã thống nhất thời gian hoàn thành Báo cáo tự đánh giá của 07 CTĐT trình độ Đại học là 30/09/2022.

Dưới đây là bảng kế hoạch về thời gian hoàn thành Báo cáo tự đánh giá các chương trình đào tạo trình độ Đại học: