Sáng ngày 05/4/2022, gần 100 sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM tham gia buổi kiến tập tham quan trải nghiệm văn hóa Nhật Bản tại Công ty TNHH Esuhai.

Trong buổi tham quan và trải nghiệm này, các bại sinh viên HUFI được tìm hiểu về công ty, lĩnh vực hoạt động, cơ hội việc làm. Bên cạnh đó, các bạn còn được tham quan mô hình doanh nghiệp thực tế được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Thông qua buổi tham quan Công ty TNHH Esuhai và nhà trường muốn rèn luyện cho các bạn sinh viên có được ý thức tác phong tốt trong công việc, trang bị các kỹ năng làm việc và giúp các bạn trẻ định hướng nghề nghiệp. Công ty còn giới thiệu chương trình thực tập và cơ hội đăng kí tuyển dụng nhân sự với cam kết hỗ trợ hết mình cho các bạn có cơ hội làm việc không chỉ tại Nhật Bản mà còn làm việc tại các doanh nghiệp Nhật ở Việt Nam . Ngoài ra, khi các bạn đăng kí thực tập tại công ty sẽ được trang bị các kỹ năng tiếng Nhật với mục đích phục vụ hỗ trợ tạo cơ hội thăng tiến trong công việc cho các bạn.

Thông qua những trải nghiệm thực tế sinh viên HUFI có thêm nhiều kiến thức mới góp phần xây dựng và định hướng tốt cho sự nghiệp tương lai.

Không những thế, các bạn sinh viên HUFI còn được trải nghiệm giờ học tiếng Nhật cùng với giáo viên Kaizen, điều này khơi dậy hứng thú dành cho các bạn có đam mê tìm hiểu về văn hóa và ngôn ngữ Nhật.

Tham gia buổi kiến tập đại diện phía nhà trường có cô Trần Thị Ngọc Lan – Trưởng bộ môn Khoa Quản trị kinh doanh, Thầy Nguyễn Trí Thông – Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh; Đại diện Trung tâm tuyển sinh và truyền thông Hufi. Cùng sự có mặt của anh Phạm Phú Sang – Trưởng phòng kinh doanh công ty Esuwork (thuộc Esuhai Group); Chị Lê Thị Thảo – Nhân viên nhân sự Esuhai Group; Anh Thái Thiện Hảo – Trưởng Ban lưu học Esuhai – Kaizen.

TIN HUFICO