Sáng ngày 19/03/2022, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM kết hợp cùng Nhà văn hóa sinh viên Tp. HCM tổ chức chương trình giao lưu Sinh viên Tp. HCM - Những câu chuyện đẹp với chủ đề: "Ngoại ngữ trong thời đại toàn cầu hóa".

Ca sĩ Nam Cường cùng bạn Lê Phạm Minh Khôi chia sẻ tại chương trình.

Với thông điệp tôn vinh và chia sẻ những câu chuyện đẹp đầy ý nghĩa mong muốn lan tỏa đến thế hệ trẻ nhằm mục đích phát triển nâng cao lối sống nhân văn, tinh thần sáng tạo, ham học hỏi. Thông qua chương trình ca sĩ Nam Cường và bạn Lê Phạm Minh Khôi - sinh viên khoa Ngoại ngữ HUFI (giải nhất cuộc thi " Rock your English " 2019) đã có những phút giao lưu, chia sẻ những trải nghiệm thực tế hữu ích, về những kinh nghiệm, bí quyết học tập Ngoại ngữ trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay đến với các bạn sinh viên HUFI .

Cô Hoàng Thị Thoa – PGĐ TT Tuyển sinh và Truyền thông trao quà lưu niệm của Nhà trường cho Diễn giả Nguyễn Mai Lâm.

Đặc biệt hơn, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM rất vinh dự đón tiếp sự xuất hiện của diễn giả Nguyễn Mai Lâm - CEO công ty Cổ phần Truyền thông và giáo dục quốc tế Restart - Phó hiệu trưởng Trường Anh ngữ Winning Philippine đến giao lưu chia sẻ cũng như định hướng cho các bạn sinh viên về tầm quan trọng của ngoại ngữ đối với xã hội hiện, đại văn minh hiện nay.

Cô Hoàng Thị Thoa – PGĐ TT Tuyển sinh và Truyền thông tiếp nhận 100 suất học bổng học tiếng Anh do Nhà văn hóa Sinh viên Tp.HCM trao tặng cho sinh viên HUFI.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ và nâng cao chất lượng học tập tiếng anh của các bạn sinh viên, đại diện Nhà văn hóa Sinh viên Tp. HCM đã trao tặng 100 suất học bổng Tiếng Anh trị giá 2.600.000đ/suất cho sinh viên trong nhà trường. Đây là phần quà thiết thực, ý nghĩa dành tặng cho các bạn sinh viên, thúc đẩy các bạn học tập và trao dồi ngoại ngữ trong thời đại toàn cầu hóa đất nước.

Tin HUFICO

TT TSTT