Sáng ngày 20/3/2022, tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM đã diễn ra chuỗi sự kiện Intel Campus Tour do HUFI và Công ty Intel Việt Nam phối hợp tổ chức thu hút đông đảo sinh viên trong và ngoài Nhà trường tham gia.

Trong khuôn khổ sự kiện, ban tổ chức đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trong nhà trường có cơ hội giao lưu, gặp gỡ với các anh chị cựu sinh viên như Anh Nguyễn Quốc Hùng - Sub Department Manager tại Công ty GMO-Z.Com Runsystem, Anh Trần Văn Sơn – Tổng giám đốc Tập đoàn Gia Bảo, Anh Nguyễn Khắc Nam Trung – Quản lý cấp cao Tập đoàn Carlsberg, Đan Mạch, Chị Nguyễn Thị Bích Thủy – Trưởng phòng quản lý chất lượng Công ty TNHH Olam Việt Nam đến chia sẻ những kinh nghiệm và giúp các bạn định hướng lại nghề nghiệp trong tương lai, cũng như những cung cấp thêm các kỹ năng, kiến thức cần thiết khi bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp thông qua 2 buổi Workshop.

Chia sẻ của các anh chị Cựu sinh viên tại buổi Workshop trong khuôn khổ sự kiện.

Bên cạnh đó, đại diện của Intel Việt Nam GIGABYTE Việt Nam đã trang bị thêm kiến thức về các thiết bị, phần cứng cũng như cách lựa chọn một chiếc laptop phù hợp với nhu cầu bản thân cho sinh viên HUFI.

Ngoài ra, tại khuôn viên của sân trường các bạn sinh viên còn được tham gia các gian hàng trải nghiệm, nhiều trò chơi thú vị và chương trình “Rút thăm trúng thưởng” tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đến trải nghiệm, tiếp cận công nghệ và có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn đến từ công ty Intel Việt Nam cùng các đối tác đồng hành như: Asus, Gigabite, Patech, Memoryzone, Techzone, Tin học ngôi sao ,...

Thông qua chương trình các bạn sinh viên có cơ hội tiếp thu thêm các kiến thức bổ ích về các thiết bị công nghệ hiện đại, những chia sẻ tận tình từ các khách mời các bạn sinh viên HUFI đã có những góc nhìn mới mẻ hơn, sáng tạo hơn cho tương lai của bản thân.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Tin HUFICO

TT TSTT