Chiều ngày 16/12/2023, tại hội trường C đã diễn ra Talkshow Khai phá Thương hiệu cá nhân thông qua mạng xã hội nhằm trang bị cho sinh viên Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh thêm nhiều kỹ năng phát triển bản thân trong thời đại công nghệ số hiện nay.

Toàn cảnh chương trình

Tham dự buổi talkshow có sự tham gia của Diễn viên/MC Ngọc Trai. Về phía đại diện nhà trường có sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Khả  - Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông.

TS. Nguyễn Văn Khả - Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh phát biểu

Phát biểu khai mạc, TS. Nguyễn Văn Khả cho biết: "Với sự phát triển nhanh của Công nghệ số, các nền tảng mạng xã hội hiện đang là ưu thế với nhiều cơ hội phát triển. Vì vậy, trang bị các kiến thức, kỹ năng về xây dựng nền tảng là rất cần thiết dành cho sinh viên hiện nay.”

TS. Nguyễn Văn Khả - Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh trao thư cảm ơn và quà lưu niệm đến Diễn viên/MC Ngọc Trai

Tại Talkshow, Diễn viên/MC Ngọc Trai cảm thấy hào hứng và vinh dự khi lần đầu tiên được giao lưu với sinh viên Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh.

Diễn viên/MC Ngọc Trai giao lưu, chia sẻ cùng sinh viên Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh

Diễn viên/MC Ngọc Trai chia sẻ rằng: "Tốt gỗ hơn tốt nước sơn. Bản chất của cái fake làm sao có thể thay thế được cái real trong thời gian dài. Muốn xây dựng thương hiệu riêng mà chính mình còn đang là bản sao của người khác thì đâu còn giá trị gì. Là duy nhất hoặc không là gì cả.”

Các bạn sinh viên Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh đặt câu hỏi giao lưu cùng Diễn viên/MC Ngọc Trai

Sau phần chia sẻ, các bạn sinh viên được đặt câu hỏi để có thể kết nối gần hơn với Diễn viên/MC Ngọc Trai. Không khí tại buổi talkshow rất sôi nổi.

Diễn viên/MC Ngọc Trai chụp hình cùng sinh viên Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh

Chương trình Talkshow “Khai phá Thương hiệu bản thân thông qua mạng xã hội” cùng Diễn viên/MC Ngọc Trai diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. Cuối chương trình Diễn viên/MC Ngọc Trai đã cùng với sinh viên Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh quay một clip Tiktok để lưu giữ lại kỷ niệm lần này.

Trong tương lai, nhà trường sẽ cố gắng tạo ra nhiều chương trình liên quan đến các nền tảng xã hội để các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng để phục vụ cho việc nghiên cứu và học tâp.

Ban biên tập website HUIT