Ngày 22/10, Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình Gala Chào đón Tân Sinh viên K14. Tham dự chương trình có sự hiện diện của: PGS. TS. Nguyễn Xuân Hoàn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Bùi Hồng Đăng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phan Xuân Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác sinh viên và Thanh tra giáo dục; ThS. Nguyễn Minh Ngọc - Bí thư Đoàn, Chủ tịch hội sinh viên Trường; cùng toàn thể sinh viên Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo Nhà trường tham dự đêm Gala.

Phát biểu tại đêm Gala, TS. Bùi Hồng Đăng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, chương trình Gala chào đón tân sinh viên K14 là một sự kiện đầu tiên của Nhà trường gửi đến các bạn Tân Sinh viên, cũng như là một sự kiện mở màn cho chuỗi các sự kiện nhằm hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Qua chương trình, Thầy Bùi Hồng Đăng hy vọng rằng, đây sẽ là sự khởi đầu rực rỡ cho một năm học mới của toàn thể sinh viên Nhà trường, chúc các bạn sinh viên luôn tràn đầy năng lượng, sự nhiệt huyết và khả năng sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

Phó Hiệu trưởng Bùi Hồng Đăng phát biểu khai mạc chương trình.

Trong đêm Gala, Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã trao tặng 05 suất học bổng toàn phần cho 05 bạn Tân Sinh viên nhằm thực hiện giá trị “Nhân văn” được nêu lên trong 04 giá trị cốt lõi của Nhà trường. Ban Lãnh đạo Nhà trường hy vọng rằng 05 suất học bổng toàn phần này sẽ là động lực mạnh mẽ giúp cho 05 bạn Tân Sinh viên có thể an tâm tiếp tục cố gắng học tập và đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Đồng thời, giúp gia đình các bạn Tân Sinh viên có thể giảm bớt gánh nặng tài chính, tạo điều kiện ươm mầm và phát triển.

PGS. TS. Nguyễn Xuân Hoàn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường trao học bổng toàn phần cho 05 tân sinh viên.

Đêm Gala đã diễn ra thành công rực rỡ, thu hút được đông đảo sự tham gia của các bạn Tân Sinh viên nói riêng và toàn thể sinh viên Trường nói chung, với rất nhiều sắc màu cùng những tiết mục văn nghệ đầy sôi động đến từ các câu lạc bộ như: HUIT Dance, HUIT Guitar, Công tác xã hội HUIT, Tình nguyện xanh HUIT. Đặc biệt hơn nữa là sự xuất hiện của các ca sĩ: Long nón lá, Mỹ Mỹ, Duyên Quỳnh, Phạm Việt Thắng và B Ray với những ca khúc đang làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc hiện nay cùng những bước nhảy điêu luyện.

Nam ca sĩ Long Nón Lá giao lưu cùng với sinh viên.

Ca sĩ Mỹ Mỹ thể hiện ca khúc "Không ai khác ngoài em" trong đêm Gala.

Nữ ca sĩ Duyên Quỳnh trong đêm Gala.

Bí thư Đoàn, Chủ tịch hội sinh viên Nguyễn Minh Ngọc trao quà tặng và thư cảm ơn đến ca sĩ Duyên Quỳnh.

Ca sĩ Phạm Việt Thắng trong ca khúc "You are my crush".

Rapper B Ray biểu diễn tại đêm Gala.

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường hy vọng rằng đây sẽ là chương trình ghi được dấu ấn sâu sắc trong lòng các bạn Tân sinh viên. Và cũng sẽ là động lực để tập thể Ban Chấp hành tiếp tục thực hiện chuỗi các hoạt động, chương trình trong năm học 2023 - 2024. Sau đây là một số hình ảnh diễn ra tại đêm Gala Chào đón Tân Sinh viên K14:

Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên