Sáng ngày 06/02/2023, Lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM (HUFI) đã đến từng đơn vị, bộ phận để gặp gỡ và gửi lời chúc Tết đầu năm 2023 dành cho các cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.

PGS. TS. Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trưởng Nhà trường thăm hỏi từng các cán bộ, giảng viên

Bên cạnh những lời thăm hỏi, lãnh đạo Nhà trường cũng lì xì cho các các bộ, giảng viên, sinh viên và gửi những lời chúc năm mới, thể hiện sự quan tâm và mong muốn cùng đồng hành với mọi người trên con đường xây dựng ngôi nhà chung mang tên HUFI.

PGS. TS. Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trưởng Nhà trường lì xì may mắn cho cán bộ, giảng viên

PGS. TS. Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trưởng Nhà trường lì xì may mắn cho sinh viên

Sau kỳ nghỉ Tết Quý Mão 2023, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã hoạt động bình thường từ ngày 06/02, hoạt động chúc tết của Lãnh đạo Nhà trường là lời động viên tinh thần cho các cán bộ, giảng viên và mong rằng các hoạt động trong năm 2023 sẽ luôn đổi mới và phát triển hơn năm 2022, làm tiền đề phát triển cho năm 2024.