Hướng tới chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI), và chúc mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại nhạc hội – HUFI trong tôi

Tối ngày 21/5/2022, chương trình được mang tên “Đại nhạc hội – HUFI trong tôi” đã được diễn ra tại sân trường HUFI với sự góp mặt của dàn ca sĩ nổi tiếng như: ca sĩ Bảo Anh, ca sĩ Hoàng Duyên và ca sĩ Bùi Công Nam cùng hàng nghìn sinh viên tham dự.

Đến tham dự chương trình, về phía Đoàn Trường có: Đ/c Nguyễn Minh Ngọc – Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên trường; Đ/c Hồ Nguyễn Khánh Linh – Phó Bí thư Đoàn trường; Đ/c Nguyễn Tú Xuyên - Phó Bí thư Đoàn trường; cùng các đ/c trong BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Đ/c Nguyễn Minh Ngọc - Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch HSV (bên phải) cùng Đ/c Nguyễn Tú Xuyên - Phó Bí thư Đoàn trường (bên trái)

Đ/c Hồ Nguyễn Khánh Linh - Phó Bí thư Đoàn trường (bên phải) cùng Đ/c Bùi Minh Nhật Uyên - UVBTV dự đêm nhạc hội

Về phía Ban chủ nhiệm các CLB, đội, nhóm trực thuộc Hội sinh viên và các Ban có: CLB  HUFI Guitar; CLB Kỹ năng Lửa Xanh HUFI; CLB HUFI Dance; CLB Công tác Xã hội HUFI; CLB Tình nguyện Xanh HUFI; CLB Kỹ năng Mềm HUFI; CLB Võ thuật HUFI; CLB Thể thao Điện tử ESC HUFI; CLB Sách và Hành động HUFI; CLB Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp HUFI; Ban Truyền thông HUFI; Ban Xung kích HUFI; Ban Tư vấn - Tuyển sinh HUFI; Đội Hiến máu Tình nguyện HUFI; Đội Bóng đá HUFI; và HUFI Media.

Ban chủ nhiệm các CLB, đội, nhóm tham dự nhạc hội

Về phía khách mời có: CLB Guitar Văn Hiến - Đại học Văn Hiến; CLB Guitar - Trường Đại học Công Nghiệp TP. HCM; Đội Xung kích khoa Điện - Điện tử Trường ĐH Bách khoa TP.HCM; cùng hơn 2000 sinh viên HUFI đến tham dự đêm đại nhạc hội.

Với sự góp mặt của ca sĩ Bảo Anh cùng với các bài hát nổi tiếng như: “Sống xa anh chẳng dễ dàng”, “Anh muốn em sống sao”, “Như lời đồn”; ca sĩ Hoàng Duyên cùng với “Sài Gòn đau lòng quá”, “Sài Gòn hôm nay mưa”, “Chàng trai áo sơ mi hồng”; và ca sĩ Bùi Công Nam với các ca khúc “Chí Phèo”, “Có ai thương em như anh” và “Ôi giời ơi” đã thực sự tạo nên một bầu không khí sôi động trong đêm đại nhạc hội. Cuối mỗi phần trình bày các ca khúc, các bạn sinh viên cũng có cơ hội được tiếp xúc và giao lưu trò chuyện cùng với các thần tượng của mình ngay tại chương trình.

Ca sĩ Bảo Anh trong ca khúc "Sống xa anh chẳng dễ dàng"

Ca sĩ Hoàng Duyên với ca khúc "Sài Gòn đau lòng quá"

Ca sĩ Bùi Công Nam song ca giao lưu cùng fan hâm mộ

Cũng trong đêm nhạc hội, CLB HUFI Guitar cũng đã đánh dấu kỷ niệm 10 năm tuổi hình thành và phát triển, đồng thời CLB cũng đã tìm ra được những thành viên mới với đầy sự nhiệt huyết và đam mê với Guitar, xứng đáng là những thành viên BCN mới nhiệm kỳ 2021-2022 của CLB.

CLB HUFI Guitar kỷ niệm 10 năm thành lập

Cùng với sự phát triển của HUFI nói chung và  Đoàn trường, Hội sinh viên nói riêng, các CLB, Đội nhóm của HUFI đã ngày càng phát triển và hoạt động tích cực hơn.

Bằng cả sự nhiệt huyết tuổi trẻ, tinh thần thanh niên HUFI “Năng động, Sáng tạo”. Họ chính là những người đã góp phần vào sự thành công của các hoạt động Đoàn và phong trào sinh viên HUFI trong suốt thời gian qua. Để tạo động lực cố gắng, cũng như khích lệ tinh thần và ghi nhận công lao của các CLB, Đội, Nhóm, Đoàn trường đã trao tặng khen thưởng dành cho tập thể CLB, Đội, Nhóm đã có những hoạt động tích cực trong thời gian vừa qua.

Đại diện các CLB, Đội, Nhóm nhận khen thưởng của Đoàn Trường

Một số hình ảnh khác tại Đêm nhạc hội: