Sáng ngay 02/12, tại Hội trường C đã diễn ra chương trình Ngày hội tuyển dụng “Thực tập viên tiềm năng Sacombank năm 2023” nhằm giới thiệu, định hướng nghề nghiệp và cơ hội phỏng vấn trực tiếp để trở thành nhân viên ngân hàng Sacombank dành cho sinh viên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI).

Các bạn sinh viên được nghe ý kiến chia sẻ từ các chuyên gia

Tại chương trình, các bạn sinh viên được nghe ý kiến chia sẻ của các chuyên gia tư vấn, định hướng nghề nghiệp và những kinh nghiệm thực tế, môi trường làm việc, xu hướng việc làm và nhu cầu tuyển dụng của Sacombank. Đồng thời, sinh viên cùng các diễn giả trao đổi về nhu cầu và vị thế ngành Tài chính, Ngân hàng trong các năm tới.


Các bạn sinh viên cũng đặt ra nhiều câu hỏi, thắc mắc và chuyên gia đã giải đáp hết sức tận tình

Các bạn sinh viên cũng đặt ra nhiều câu hỏi, thắc mắc về ngành tài chính, ngân hàng cũng như về môi trường làm việc của ngành này. Các chuyên gia đã giải đáp hết sức tận tình, cung cấp nhiều thông tin bổ ích, thiết thực nhất, từ đó sinh viên hình dung được ngành nghề mình sau khi tốt nghiệp ra trường.


Các bạn sinh viên được phỏng vấn trực tiếp tại chương trình

Cuối chương trình, các bạn sinh viên được phỏng vấn trực tiếp nhằm tuyển chọn những sinh viên có tiềm năng và mong muốn được thực tập, thực tế tại Sacombank.


Các bạn sinh viên được nhận quà từ phía Sacombank

Chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank” đã được Sacombank tổ chức định kỳ nhằm tạo điều kiện công bằng và thuận lợi nhất cho các bạn sinh viên năm cuối thuộc các khối ngành Kinh tế có cơ hội được đào tạo, trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế kéo dài suốt 3 tháng thực tập tốt nghiệp, cùng với đó là cơ hội trở thành cán bộ nhân viên chính thức ngay sau khi kết thúc quá trình thực tập.

TT TS&TT