Trang Tuyển sinh Trường Đại học Công Thương TP.HCM ts.hufi.edu.vn

Ngành Kỹ thuật môi trường - Xu hướng việc làm và Nhu cầu thị trường

Bảo vệ môi trường là trách nhiệm của mỗi chúng ta. Hiện nay, môi trường rất được chú trọng và đáng quan tâm trên thế giới. Nhiều bạn trẻ đã và đang thử sức theo nhóm ngành Môi trường trong đó có ngành Công nghệ Kỹ thuật môi trường đang phổ biến và thu hút cao. Xu hướng và cơ hội việc làm là các yếu tố giúp ngành này được dự đoán là 1 trong 8 nhóm ngành phát triển nhất.

Nhu cầu thị trường hiện nay các công ty, nhà máy cần nhiều kỹ sư môi trường để quản lý sản xuất, đảm bảo công nghệ, theo dõi quy trình, thực hiện sáng chế sản phẩm theo hướng xanh, sạch, tiết kiệm và bảo vệ môi trường.

Tính đặc thù của công việc là phải có trách nhiệm, tinh thần kỉ luật cao luôn tập trung, đảm bảo kết quả chính xác. Các bạn sinh viên sau khi ra trường sẽ có đầu ra rất cao, mức thu nhập ổn định được các nhà tuyển dụng săn đón.

✅HUFI tự hào có đầy đủ trang thiết bị hiện đại để giúp sinh viên nghiên cứu, thỏa mãn đam mê. Vào năm 2020, Trường xét tuyển ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi Trường với 4 phương thức:
💢 Phương thức 1: Kết quả thi tốt nghiệp THPT theo các tổ hợp môn.
💢 Phương thức 2: Điểm học bạ lớp 12 theo tổ hợp môn.
💢 Phương thức 3: Kết quả bài thi ĐGNL ĐHQG-HCM năm 2020.
💢 Phương thức 4: Xét tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh đại học của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Xét học bạ lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12.

______________

✅Để biết thêm thông tin tuyển sinh năm 2020, liên hệ ngay:
☎️Điện thoại: (028) 38161673 - 124 hoặc (028) 54082904
📱 Hotline: 096 295 1080