Trang Tuyển sinh Trường Đại học Công Thương TP.HCM ts.hufi.edu.vn

Từ 600 điểm đánh giá năng lực – Nắm trong tay cơ hội vào Đại học HUFI

Năm 2022, hàng trăm trường đại học, cao đẳng sử dụng điểm kỳ thi đánh giá năng lực (ĐGNL) để tuyển sinh, sức nóng của mùa tuyển sinh 2022 đã thể hiện ngay ở những đợt thi đánh giá năng lực đầu tiên khi số lượng thí sinh đăng ký quá tải.

Với mục tiêu đa dạng hóa phương thức tuyển sinh góp phần tuyển chọn được những thí sinh có đủ năng lực, năm 2022 Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) tuyển sinh bằng điểm ĐGNL với điểm trúng tuyển dự kiến 650 điểm cho các ngành Công nghệ thực phẩm, quản trị kinh doanh, marketing và 600 điểm đối với các ngành còn lại.

Theo ThS. Phạm Thái Sơn – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông HUFI: “Năm 2022, tuyển sinh bằng phương thức điểm ĐGNL đợt 1 Nhà trường gia hạn đến 29/4 và dự kiến sau khi hết thời gian nhận hồ sơ nhà trường sẽ công bố kết quả trúng tuyển vào ngày 12/5 (Dời lại cuối tháng 6, theo lịch của ĐH QG-HCM), thí sinh cần tranh thủ nộp hồ sơ sớm để nâng cao cơ hội trúng tuyển.”

Trường hợp những thí sinh chưa thi ĐGNL đợt 1 và có nguyện vọng xét tuyển vào HUFI bằng phương thức này thì có thể đăng ký thi đợt 2. Nhà trường sẽ triển khai nhận hồ sơ ĐGNL đợt 2 dự kiến từ ngày 01/6 đến 15/6, ThS. Sơn cho biết thêm.