Không gian đậm đà hương sắc Tết Việt với hình ảnh “bánh chưng xanh bên dưa hấu đỏ, cành mai vàng bên càng đào tươi” gửi đến các bạn sinh viên một mùa Tết tươi vui.

Không khí Tết đã tràn ngập tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

HUFI được trang hoàng nổi bật, tái hiên lại cây Mai trưng trong ngày Tết đầy nắng vàng, tạo cảm giác thân thuộc vào trong mùa Tết, không gian checkin được đặt ngay cổng chính của trường, nơi mà các bạn sinh viên thường tập trung. Từng cành hoa được trang trí thêm với những bao lì xì, đồng tiền vàng, lồng đèn đỏ,... thêm phần rực rỡ cuốn hút. Bên cạnh những chậu hoa là cặp bánh chưng xanh, đòn bánh tét cùng đó là đồng tiền vàng tượng trưng cho thông điệp no ấm, sung túc, hạnh phúc những ngày Tết.

Những gốc hoa lung linh với sự chuẩn bị tỉ mỉ

Background “Chúc năm mới 2023” của HUFI đã tạo được điểm nhấn đối lập với cây mai, giúp cành mai vàng tỏa nắng rực rỡ trên sân trường HUFI, mang lại một Tết rất riêng biệt, đậm đà bản sắc văn hóa Việt trong những ngày cận kề năm mới.

Thầy cô HUFI checkin tại Không gian Tết

Không gian Tết Việt tại HUFI đã mang lại chúng ta sự trẻ trung, năng động và nhiệt huyết. Một không khí Tết ngập tràn giữa tiết trời se lạnh của những ngày xuân.

Trước vẻ đẹp rực rỡ ấy, đã có không ít các bạn sinh viên cùng nhau ghi lại những khoảng khắc với những cành mai, lưu giữ những kỷ niệm đẹp đón chào một năm mới đầy năng lương.  

Thầy cô và các bạn sinh viên HUFI checkin tại Không gian Tết

Các bạn sinh viên HUFI checkin tại Không gian Tết

HUFI chân thành cảm ơn Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Tân Bình, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín, Công ty TNHH Esuhai, Công ty TNHH TM-DV Vương Khang và Ngân hàng Shinhan chi nhánh Sóng Thần đã đồng hành cùng Nhà trường.

TT TS&TT