Sáng ngày 09/9, Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh đã trao quyết định bổ nhiệm nhân sự giữ chức vụ Phó hiệu trưởng - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đối với ông Bùi Hồng Đăng – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh trao quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng đối với ông Bùi Hồng Đăng

Tại buổi lễ, ông Lý Quốc Hùng - Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ (Bộ Công Thương) đã công bố Quyết định số 1570 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc bổ nhiệm nhân sự giữ chưc vụ Phó Hiệu trưởng - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đối với ông Bùi Hồng Đăng – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh.

Ông Lý Quốc Hùng - Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Công Thương công bố Quyết định bổ nhiệm

Việc bổ nhiệm chức vụ này, trên cơ sở kết quả lấy ý kiến tín nhiệm toàn thể cán bộ chủ chốt nhà trường và đề nghị của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh.

Thay mặt Ban cán sự Đảng bộ Bộ Công Thương, Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho ông Bùi Hồng Đăng – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Thứ trưởng Trần Quốc Khánh chúc mừng Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh có đội ngũ lãnh đạo được kiện toàn, chúc mừng cá nhân nhận quyết định bổ nhiệm. Đồng thời tin tưởng trên cương vị mới, tân Phó hiệu trưởng sẽ phát huy năng lực, sở trường của mình và tiếp tục có những cống hiến to lớn cho Nhà trường.

Theo congthuong.vn