Sáng nay 06/07/2020, đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc làm trưởng đoàn đã có chuyến thắm và làm việc tại Nhà trường. Tiếp đón và làm việc với Đoàn có PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Phúc tham quan trung tâm Thí nghiệm thực hành

Tại trường, Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc đã tham quan trường, phòng học và cơ sở thí nghiệm thực hành. Thứ trưởng đánh giá cao tinh thần, thái độ, trách nhiệm của nhà trường trong việc tổ chức, quản lý và giáo dục sinh viên. Để nhà trường ngày một khang trang, xứng đáng là trường đạt chuẩn Quốc gia, lãnh đạo nhà trường cần quan tâm đến việc nâng cao ý thức, trách nhiệm và cái tâm của mỗi cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong thực hiện nhiệm vụ được phân công. Phải gắn việc học lý thuyết với thực hành thí nghiệm và vận dụng các mô hình học tập trải nghiệm thực tế, giúp sinh viên phát huy năng lực sáng tạo, biến kiến thức hàn lâm thành sản phẩm thiết thực phục vụ nhu cầu hữu ích của cuộc sống; xây dựng nhà trường trở thành cơ sở giáo dục đại học định hướng ứng dụng hàng đầu của quốc gia, có vị thế trong khu vực và quốc tế, luôn tiên phong trong lĩnh vực khoa học và công nghệ thực phẩm.