Với thời đại 4.0 đang phát triển như hiện nay đòi hỏi con người phải chạy theo kịp để thích nghi. Và việc tìm cho bản thân một định hướng và mục tiêu của tương lai càng khó khăn đối với giới trẻ. Để khai thác hết tiềm năng, đam mê cần phải có thời gian rèn luyện, tìm tòi ở mọi khía cạnh trong học tập và cuộc sống. Đồng thời, việc nắm bắt cơ hội tìm việc làm phù hợp với bản thân cũng là một thách thức đối với các bạn trẻ hiện nay.

Nhằm giúp cho sinh viên cải thiện được những thắc mắc cũng như xây dựng được kế hoạch cho tương lai. Chiều ngày 10/10, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã phối hợp cùng UNI Cofee tổ chức chương trình Talkshow "Khám phá bí ẩn bản thân" và Phỏng vấn tuyển dụng việc làm part- time.

Đến với chương trình, rất hân hạnh được đón tiếp:

Về phía nhà trường: Chị Nguyễn Thị Bích Nguyên - Chuyên viên trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông.

Về phía khách mời: Chị Viên Thị Ngọc Trâm - Chuyên gia huấn luyện. Cùng các anh chị đến từ UNI COFFEE.

Và hơn 200 sinh viên đến dự chương trình.

Tại đây, các bạn sinh viên đã được đặt các câu hỏi và được giải đáp chi tiết tận tình. Ý thức của mỗi sinh viên cũng được nâng cao để có thể áp dụng vào trong quá trình học tập và cuộc sống. Ngoài ra, sự hỗ trợ từ phía các doanh nghiệp đã cung cấp các thông tin cần thiết về việc làm cho các bạn sinh viên. Từ đó các bạn sinh viên sẽ biết cách khai thác tiềm năng và định hướng được cho bản thân một tương lai tươi sáng.

HUFICO