Sáng 22/5/2022, tại Nhà thi đấu đa năng Dạ Phi Cơ, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai mạc Hội thao truyền thống sinh viên lần thứ I chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Trường (09/9/1982 – 09/9/2022).

Lễ khai mạc Hội thao vinh dự đón chào sự có mặt của PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường - Trưởng Ban chỉ đạo Hội thao, ThS. Phan Xuân Cường – Phó bí thư Đảng ủy Nhà trường, Trưởng Ban tổ chức Hội thao cùng đại diện lãnh đạo các đoàn thể, các đơn vị; đặc biệt là sự góp mặt của các cán bộ, viên chức và người lao động là vận động viên, cổ động viên đến từ các đơn vị thuộc Trường về tham dự, cổ vũ cho sự thành công của Hội thao.

PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo và khai mạc Hội thao truyền thống sinh viên lần thứ I

Phát biểu tại Lễ khai mạc, PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường - Trưởng Ban chỉ đạo Hội thao đã nhấn mạnh ý nghĩa của Hội thao năm nay là một hoạt động thiết thực nhằm khuyến khích đông đảo HSSV của Trường hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao, tạo môi trường giao lưu thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi lành mạnh trong nhà trường, nâng cao sức khỏe để học tập và công tác tốt, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Hội thao diễn ra từ ngày 22/5 đến 12/6/2022, với trên 500 vận động viên tham gia là sinh viên, học viên của nhà trường. Hội thao năm nay có 5 môn thi đấu, bao gồm cầu lông, cờ tướng, bóng bàn, bóng đá và môn bóng chuyền.

Trên tinh thần giao lưu học hỏi, cùng nhau xây dựng phong trào rèn luyện thể chất trong nhà trường, ngay sau Lễ khai mạc các vận động viên đã tham gia thi đấu tại các môn bóng đá, bóng chuyền, cầu lông và cờ tướng.

Một số hình ảnh Lễ khai mạc Hội thao truyền thống sinh viên lần thứ I, năm 2022:

Toàn cảnh đại biểu và vận động viên tham dự Lễ khai mạc Hội thao truyền thống sinh viên lần thứ I

Đại biểu lãnh đạo tham dự Hội thao truyền thống sinh viên lần thứ I

Đại biểu và các VĐV, CĐV chụp hình lưu niệm

Trận khai mạc môn bóng đá

Trận khai mạc môn bóng chuyền

Trận khai mạc môn bóng bàn

Các trận vòng loại môn cờ tướng

Biên tập: Văn Dung - Phòng CTSV&TTGD

Nguồn ảnh: Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông