Với mục đích chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 09/01/2020), 90 năm Ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tham gia hoạt động tình nguyện trong dịp Tết, rèn luyện nhân cách, năng lực, phát huy tinh thần xung kích, dấn thân, tình nguyện vì cộng đồng, chăm lo cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vui Tết. Bên cạnh đó, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường mong muốn tạo môi trường học tập rèn luyện kĩ năng sống cho sinh viên, góp phần tăng sự đoàn kết cho Sinh viên Nhà trường. Sáng nay, ngày 3/1/2020 tại sân trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM Ban chỉ huy Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2020 hân hoan tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2020.

HUFIers háo hức ra quân Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2020 (Ảnh: HUFICO)

Đến tham dự buổi lễ còn có sự góp mặt:
Về phía lãnh đạo đoàn khối:

• Đ/c Trần Tịnh Thủy - Uỷ viên Ban thường vụ đoàn khối

• Về phía lãnh đạo nhà trường:
  • Đ/c Phan Xuân Cường - Bí thư Đảng Uỷ
  • Th.s Phan Thị Thu Thúy - Phó Trưởng khoa Chính Trị - Luật
  • Th.s Hoàng Thị Thoa - Phó Giám Đốc trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông

• Về phía Ban Chỉ huy chiến dịch Xuân tình nguyện 2020:
  • Đ/c Nguyễn Minh Ngọc – Bí thư Đoàn Trường - Chỉ huy trưởng chiến dịch XTN cấp trường.
  • Đ/c Hồ Nguyễn Khánh Linh - Phó Bí thư Đoàn trường - Chỉ huy phó chiến dịch XTN cấp trường - Phụ trách mặt trận tỉnh Vĩnh Long.
  • Đ/c Bùi Hồng Ngọc - Phó Bí thư Đoàn trường - Chỉ huy phó chiến dịch XTN cấp trường - Phụ trách mặt trận tỉnh Tây Ninh và tỉnh Bình Phước.
  • Đ/c Võ Thị Thu Hiền - Ủy viên BTV Đoàn Trường- Thành viên BCH chiến dịch XTN cấp trường - Phụ trách mặt trận tỉnh Bến Tre và tỉnh Tiền Giang.
  • Đ/c Nguyễn Duy Anh - Phó Chủ tịch HSV Trường - Thành viên BCH chiến dịch XTN cấp trường - Phụ trách mặt trận tỉnh Đồng Nai.

Gần 400 bạn chiến sĩ cùng toàn thể Đoàn viên - Thanh niên sẽ tham gia (Ảnh: HUFICO)

Cùng với các đ/c là thành viên BCH chiến dịch các mặt trận và đặc biệt là sự hiện diện của gần 400 bạn chiến sĩ cùng toàn thể Đoàn viên - Thanh niên, những người sẽ góp phần tạo nên thành công của chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2020.
Buổi lễ diễn ra với sự hào hứng, phấn khởi và vui tươi của các chiến sĩ, chúc cho các Đơn vị và các chiến sĩ sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong việc đem xuân ấm hồng đến những mảnh đời còn khó khăn trong xã hội, chúc cho chiến dịch xuân tình nguyện năm 2020 thành công tốt đẹp.

Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông, HUFI
Tin: Ban truyền thông HUFI (HUFICO)