Chiều ngày 11/01/2023, tại tầng 3 của Thư viện Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) đã diễn ra buổi gặp mặt Cán bộ hưu trí HUFI nhân dịp Xuân Quý Mão 2023 nhằm bày tỏ lòng tri ân đến những thế hệ đi trước đã dày công vun đắp tạo dựng ngôi nhà chung HUFI.

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, nhằm thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, sự tri ân, trân trọng những công lao, đóng góp của những thế hệ đi trước cho sự phát triển của Nhà trường. Đồng thời chương trình cũng là dịp để các thế hệ cán bộ viên chức của trường có dịp giao lưu, gặp gỡ và cùng ôn lại những kỷ niệm, dấu ấn tốt đẹp trong những năm tháng công tác tại Trường.

Tham dự chương trình có NGƯT. Phạm Khôi - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Đặng Vũ Ngoạn - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường và đông đảo các thầy cô là cán bộ hưu trí của Nhà trường qua các thời kỳ khác nhau.

TS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại buổi họp mặt, TS. Thái Doãn Thanh đã có những chia sẻ về sự phát triển và khó khăn trong năm vừa qua. Báo cáo các thành tích của Nhà trường trong năm 2022 đã đạt được 10 sự kiện nổi bật, những thành tựu vẻ vang, giải thưởng lớn từ các cuộc thi dành cho sinh viên.

Cuối lời phát biểu TS. Thái Doãn Thanh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô là cán bộ hưu trí HUFI với những đóng góp cống hiến của các quý thầy cô trong những năm còn công tác tại trường. Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, TS. Thái Doãn Thanh gửi những lời chúc sức khỏe và hy vọng thầy cô vẫn đồng hành cùng Nhà trường trong tương lai.

Thầy cô hưu trí bắt tay vui mừng ngày gặp mặt

Tại buổi họp mặt các quý thầy cô đã được nhìn lại một chặng đường trong năm vừa qua trong sự hân hoan và tự hào về những thành tựu mà Nhà trường đã đạt được. Mỗi giai đoạn phát triển của một tổ chức luôn có sự góp sức, góp công của những con người tận tụy, hết lòng vì công việc, góp phần cho sự phát triển chung.

NGƯT. Phạm Khôi - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

NGƯT. Phạm Khôi - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã có những ý kiến đóng góp, khen ngợi những thành tựu mà Nhà trường đạt được trong năm vừa qua. Mong rằng qua năm 2023, Nhà trường có những phương hướng tốt, phát triển mạnh mẽ trong công tác giáo dục và gửi đến các bán bộ hưu trí lời chúc năm mới sức khỏe dồi dào để có thể tiếp tục gặp nhau vào buổi hưu trí năm 2024.

Đặc biệt nhân dịp Xuân Quý Mão, Nhà trường cũng đã trao tặng những phần quà Tết và 1,5 triệu đồng gửi đến thầy cô trong ban cán bộ hưu trí cùng như lời cảm ơn, tri ân và lời chúc mừng năm mới với nhiều sức khỏe an khang và thịnh vượng.

Cuối chương trình, các cán bộ hưu trí đã có thời gian được giao lưu và chụp hình kỷ niệm. Kết thúc lại năm 2022 với nhiều niềm vui và tự hào.

TT TS&TT