HỘI THẢO KHOA HỌC AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ AN NINH LƯƠNG THỰC LẦN 4 NĂM 2020

Thời gian: 8:00 - 17:00

Địa điểm: 140 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Khai mạc hội thảo, phiên toàn thể

+ Báo cáo của 2 diễn giả
1. BSCKII. Đỗ Thị Ngọc Diệp -Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam, Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Thực phẩm TPHCM, Phó Trưởng Bộ môn Dinh dưỡng Thực phẩm, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh;
2. PGS.TS. Lê Nguyễn Đoan Duy – Trưởng Khoa Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Công nghệ Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh

+ Báo cáo các nghiên cứu tại 3 tiểu ban.

+ Triển lãm Poster của 62 bài báo tham dự hội thảo, với nhiều nghiên cứu có ứng dụng thực tế và sáng tạo.

+ Trao giải các nghiên cứu xuất sắc.