Ngày 06/11/2022, tại sân bóng đá HUFI đã diễn ra giải bóng đá giao hữu Cup “Vươn tới tầm cao” lần I – năm 2022 giữa Trường đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh và các trường THPT kết nghĩa tại quận Tân Phú.

Giải đấu gồm có 6 đội tham gia là học sinh, sinh viên đến từ các trường THPT Tây Thạnh, THPT Lê Trọng Tấn, THPT Tân Bình, THPT Trần Phú, Trung tâm giáo dục phổ thông HUFI và trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM. Giải đấu diễn ra gồm 03 vòng thi với 6 trận đấu tính điểm xếp hạng và chọn đội Nhất, Nhì, Ba.

TS. Thái Doãn Thanh – Phó hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Giải bóng đá “Vươn tới tầm cao 2022” lần thứ nhất đã diễn ra với tinh thần giao lưu, học hỏi, là một sân chơi lành mạnh và ý nghĩa cho học sinh, sinh viên của các trường THPT và trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh. Giải đấu giúp gắn kết tình hữu nghị giữa HUFI và các trường bạn.”

TS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ bế mạc giải đấu.

Sau 6 vòng đấu gay cấn và hấp dẫn, đội Sinh viên HUFI 1 đã xuất sắc dành chức vô địch trong mùa giải đầu tiên, cán đích ở ngôi Á quân là đội THPT Lê Trọng Tấn, đội TT GDPT HUFI và THPT Tây Thạnh đồng giải Ba.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

TT TS&TT