Nhằm hướng tới chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, chào mừng kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống sinh viên và thành lập hội sinh viên Việt Nam, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM đã tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên – Hufi Got Talent 2019” với mong muốn tạo sân chơi mới cho các bạn sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng, tạo cơ hội giúp cho các bạn có thể giao lưu, kết bạn cùng nhau đồng thời tìm kiếm và phát huy những tài năng mới trong nhà trường.

Cuộc thi với mong muốn tạo sân chơi mới cho các bạn sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng, tạo cơ hội giúp cho các bạn có thể giao lưu, kết bạn cùng nhau đồng thời tìm kiếm và phát huy những tài năng mới trong nhà trường. (Ảnh: HUFICO)

Trải qua những vòng thi đầy cam go, thử thách với nhiều tiết mục hát, múa, nhảy,... ngoài ra còn nhiều tiết mục đặc biệt gây ấn tượng với Ban giám khảo, tất cả đã tạo nên một vòng sơ loại đầy hấp dẫn, tiếp đó, ngày 15/12/2019 tại HTC – HUFI đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Hufi Got Talent 2019.

Đây là cuộc thi tìm kiếm và bồi dưỡng những tài năng ở các lĩnh vực khác nhau như: Ca hát, múa nhảy, khiêu vũ, chơi nhạc cụ hay ảo thuật... được tổ chức thường niên mỗi năm. Qua đó “Hufi Got Talent” sẽ là sân chơi, cầu nối giúp sinh viên phát triển nhân cách tốt đẹp, có lối ứng xử thân thiện và chuyên nghiệp.

Đặc biệt, đồng hành cùng Hufi xuyên suốt chương trình là nhà tài trợ Công ty Cồ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam.

Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông, HUFI
Tin: Ban truyền thông HUFI (HUFICO)