Ngày 14 tháng 10 năm 2021, Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị tại TP. Hồ Chí Minh (HUFO) tổ chức buổi tiếp đón và làm việc với ngài Watanabe Nobuhiro - Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh để thảo luận về các chương trình hợp tác trong thời gian sắp tới giữa TP. Hồ Chí Minh với Nhật Bản.

TS. Đỗ Việt Hà - Chủ tịch Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị tại TP. Hồ Chí Minh đã chủ trì buổi làm việc. Ông Hà đã ghi nhận và đánh giá cao các thành quả hợp tác giữa Nhật Bản và TP. Hồ Chí Minh trong thời gian qua. Ông Hà cũng đề cập các lĩnh vực TP. Hồ Chí Minh thúc đẩy và tiếp tục phát triển hợp tác với Nhật Bản trong thời gian tới như công nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp công nghệ cao, văn hóa, giáo dục - đào tạo, khoa học kỹ thuật,…

Nhận lời mời từ HUFO và thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đặng Tấn Hiệp Viện trưởng Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế đã tham dự buổi làm việc và đề xuất một số hướng hợp tác mà Nhà trường có thế mạnh với các chuyên gia Nhật Bản trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ cũng như chuyển lời mời của Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng mời Ngài Watanabe đến thăm Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

TS. Đỗ Việt Hà - Chủ tịch Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị tại TP. Hồ Chí Minh (giữa)

Ngài Watanabe Nobuhiro - Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh (khung hình bên phải, phía dưới)