Trưa ngày 06/6, hơn 80 cán bộ, giảng viên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) lên đường đi kiểm tra thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại tỉnh Bà rịa - Vũng tàu.

Cán bộ, giảng viên HUFI vui vẻ lên đường làm nhiệm vụ kiểm tra thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Năm 2022, tại Hội đồng thi của tỉnh Bà rịa - Vũng tàu có 23 điểm thi, HUFI phụ trách 15 điểm thi, đại học Bà rịa - Vũng tàu phụ trách 8 điểm thi; Đặc biệt có 1 điểm tại huyện Côn đảo do HUFI phụ trách công tác kiểm tra thi với 02 cán bộ làm nhiệm vụ. Bộ quyết định cử HUFI làm trưởng đoàn và do TS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng HUFI làm trưởng đoàn kiểm tra.

Quý thầy cô HUFI chuẩn bị đồ đạc, tài liệu và vật dụng cần thiết trước khi lên đường làm nhiệm vụ kiểm tra thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Trước khi xuất phát, tất cả cán bộ, giảng viên HUFI đã được tổ chức tập huấn về quy trình thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của bản thân khi tham gia giám sát, kiểm tra tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, các thầy cô đã được cung cấp tài liệu đầy đủ và đã qua kỳ thi kiểm tra để đảm bảo trang bị tốt nghiệp vụ chuyên môn.

Quý thầy cô HUFI chụp hình lưu niệm trước khi lên đường làm nhiệm vụ kiểm tra thi tốt nghiệp THPT năm 2022