Tin tức hoạt động

Họp thống nhất điều chỉnh kế hoạch tự đánh giá chương trình đào tạo 3.5 năm

Họp thống nhất điều chỉnh kế hoạch tự đánh giá chương trình đào tạo 3.5 năm mới

Sáng ngày 17/01/2022, tại phòng họp giao ban, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp để thống nhất điều chỉnh Kế hoạch tự đánh giá 07 chương trình đào tạo trình độ Đại học. Gồm các ngành: Công nghệ dệt may, Công nghệ...

Phát triển hệ thống bảo đảm chất lượng giáo dục đại học, cao đẳng sư phạm

Phát triển hệ thống bảo đảm chất lượng giáo dục đại học, cao đẳng sư phạm mới

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký Quyết định số 78/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình “Phát triển hệ thống bảo đảm và kiểm định chất lượng giáo dục đối với giáo dục đại học và cao đẳng sư phạm giai đoạn 2022-2030”.

Infographics: 20 sự kiện nổi bật của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM năm 2021

Infographics: 20 sự kiện nổi bật của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM năm 2021 mới

Năm 2021 chuẩn bị kết thúc, một năm với sự ảnh hưởng lớn của đại dịch Covid-19, nhưng trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) đã nỗ lực rất lớn để đạt được nhiều kết quả trong mọi hoạt động. Tổng kết 20 sự kiện, kết quả nổi bật nhất năm...

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa HUFI với Công ty Cổ phần Công nghệ ATALINK

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa HUFI với Công ty Cổ phần Công nghệ ATALINK mới

Sáng ngày 12/01/2022, tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa HUFI với Công ty Cổ phần Công nghệ Atalink (ATALINK) nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác trong hoạt động đào tạo và hỗ trợ...

Việt Nam có mì ăn liền làm từ trái cây thanh long - Sản phẩm nghiên cứu từ trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

Việt Nam có mì ăn liền làm từ trái cây thanh long - Sản phẩm nghiên cứu từ trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM mới

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI), viện Khoa học Kinh tế - Công nghệ Sài Gòn, Công ty TNHH Thanh Long Bình Thuận và Công Ty TNHH Caty Food đã tiến hành nghiên cứu, thử nghiệm và sản xuất thành công sản phẩm mỳ ăn liền có bổ sung...

Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh giai đoạn 2017-2021 và Phương hướng tuyển sinh giai đoạn 2021-2025

Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh giai đoạn 2017-2021 và Phương hướng tuyển sinh giai đoạn 2021-2025 mới

Sáng ngày 07/01/2022, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh giai đoạn 2017-2021 và Phương hướng tuyển sinh giai đoạn 2021-2025.

Bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ  của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm

Bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm mới

Chiều ngày 31/12/2021, đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ Thạc sĩ (ngành Công nghệ Thực phẩm, Kỹ thuật môi trường, Quản trị kinh doanh) tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) đã chính...

Khai mạc đợt Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ (CNTP, KTMT, QTKD)

Khai mạc đợt Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ (CNTP, KTMT, QTKD) mới

Sáng ngày 28/12/2021, Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh (KĐCLGD-ĐH Vinh), phối hợp với trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) tổ chức buổi Lễ khai mạc đợt khảo sát chính...

Hội nghị đại biểu viên chức, người lao động trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM năm học 2021-2022

Hội nghị đại biểu viên chức, người lao động trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM năm học 2021-2022 mới

Sáng ngày 25/12, tại Hội trường C, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) đã tổ chức Hội nghị đại biểu viên chức, người lao động năm học 2021-2022. Hội nghị có sự tham dự của Ban giám hiệu và gần 200 viên chức, người lao động HUFI.

Khai mạc Hội nghị khoa học quốc gia lần thứ XIV về nghiên cứu cơ bản và ứng dụng công nghệ thông tin - Fair' 2021

Khai mạc Hội nghị khoa học quốc gia lần thứ XIV về nghiên cứu cơ bản và ứng dụng công nghệ thông tin - Fair' 2021 mới

Sáng ngày 23/12/2021, tại Hội trường C, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã diễn ra chương trình Lễ Khai mạc Hội nghị khoa học quốc gia lần thứ XIV về nghiên cứu cơ bản và ứng dụng công nghệ thông tin - Fair' 2021. Chương trình được...

Khai mạc Tuần lễ việc làm HUFI Career week 2021 - Hàng ngàn cơ hội việc làm cho sinh viên

Khai mạc Tuần lễ việc làm HUFI Career week 2021 - Hàng ngàn cơ hội việc làm cho sinh viên mới

Sáng ngày 20/12, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM (HUFI) đã tổ chức chương trình Khai mạc Tuần lễ việc làm HUFI Career week 2021, chương trình được diễn ra trực tuyến trên sân khấu ảo. Tuần lễ việc làm được diễn ra từ ngày 20/12 đến ngày...

ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM hoạt động nghiên cứu khoa học đã đi vào chiều sâu

ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM hoạt động nghiên cứu khoa học đã đi vào chiều sâu mới

Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ là nhiệm vụ quan trọng đối với tất cả các cơ sở giáo dục đại học. Là cơ sở đào tạo có quy mô lớn và có truyền thống của ngành Công Thương, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM (HUFI) cũng xác định...

1 2 3 4 5 > >>